Tin tức sự kiện

Các loại dầu thủy lực Nhật bản Idemitsu Daphne

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, hãng dầu nhớt Nhật bản Idemitsu đã đưa vào các dòng sản phẩm dầu thủy lực chất lượng cao với công nghệ phụ gia không chứa kẽm. Sản phẩm dầu thủy lực Idemitsu được nhiều nhà chế tạo thiết bị thủy lực khuyến cáo sử dụng và trải qua nhiều trải nghiệm thực tế tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Dầu thủy lực công nghiệp Idemitsu đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm và được xem là một trong những loại dầu nhớt công nghiệp tiên tiến, được đi kèm với nhiều dịch vụ hấp dẫn của nhà cung cấp mang đến cho quý khách hàng yên tâm về chất lượng và dịch vụ bán hàng.

Các dòng dầu thủy lực của Idemitsu mỗi loại có những tính năng nổi bật, mỗi loại được ứng dụng cho những loại thiết bị thủy lực đặc thù và trong những điều kiện vận hành khác nhau, chung tôi xin giới thiệu một số dòng sản phẩm chính gồm:

Daphne Super Hydro A Series

Đây là dòng sản phẩm dầu thủy lực không chứa kẽm. Sản phẩm được sản xuất chứa các phụ gia chống mài mòn, chống oxi hóa và vài chất phụ gia có đặc tính cao khác nhằm đưa ra dòng sản phẩm có tính năng vượt trội sử dụng trong hệ thõng thủy lực. Dòng sản phẩm này được khuyến cáo sử dụng trong tất cả các loại hệ thõng thủy lực, bao gồm những nơi hệ thõng hoạt động dưới áp lực cao hoặc những nơi nhiệt độ hoạt động cao.

Các dòng sản phẩm hiện có: 32A, 46A, 68A

Daphne Firgist EN/ES (Fatty Acid Ester)

Đây là các sản phẩm dầu thủy lực chống cháy, với công thức đặc biệt được sản xuất từ nguồn dầu góc kết hợp với Ester acid fatty, phụ gia chống mài mòn, chống oxy hóa, chống gỉ và chống tạo bọt phụ gla để cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho hệ thống thủy lực khác nhau. Các sản phẩm này được sử dụng cho các thiết bị làm việc ở môi trường có nguy cơ cháy nổ cao như: lò nhiệt luyện, thiết bị cán nóng, thiết bị rèn, hàn…

Daphne Firgist G (Glycol Premixed with Water)

Đây là sản phẩm dầu thủy lực chống cháy kết hợp với nước, glycol và các loại phụ gia chống mài mòn, chống oxy hóa, chống gỉ và chống tạo bọt. Sản phẩm này được sử dụng cho các thiết bị làm việc ở môi trường có nguy cơ cháy nổ cao như: lò nhiệt luyện, thiết bị cán nóng, thiết bị rèn, hàn…

Để có thể lựa chọn những sản phẩm dầu thủy lực chính hãng tốt nhất của hãng dầu nhớt Nhật bản, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Rất hân hạnh được hợp tác

Related posts

Leave a Comment