Total Azolla ZS 32 – Dầu thuỷ lực cao cấp

Danh mục:

Mô tả

Dầu thủy lực chất lượng cao được sản xuất bởi Total thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới, sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của hãng dầu nhớt Total được áp dụng chung tại nhiều quốc gia trên thế giới

Dầu thủy lực Total Azolla là dòng sản phẩm dầu thủy lực công nghiệp cao cấp được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia tiên tiến mang đến khả năng chống mài mòn vượt trội.

Dầu thủy lực là dòng sản phẩm dầu công nghiệp chiếm tỷ lệ lớn nhất trong các loại dầu mỡ công nghiệp nói chung, ngày nay các thiết bị thủy lực ngày càng tiên tiến với thiết kế tinh vi và có xu hướng ngày càng nhỏ, trong khi đó yêu cầu về hiệu quả ngày càng cao. Do vậy việc lựa chọn được sản phẩm dầu thủy lực chất lượng cao với các tính năng vượt trội là điều vô cùng quan trọng

Hãng dầu nhớt Total là công ty năng lượng lớn của Pháp có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, các dòng sản phẩm dầu nhớt Total ngày càng được người dùng tại Việt Nam tin tưởng sử dụng thể hiện qua sản lượng tieu thụ ngày càng gia tăng hàng năm.

Các ứng dụng chính của

Dùng cho các hệ thống thuỷ lực làm việc trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt: máy công cụ, máy ép khuôn, máy dập, các thiết bị công nghiệp và các thiết bị công trình.

Dùng trong rất nhiều công dụng khác, khi tính chất chống mài mòn và đa năng của dầu thủy lực là ưu tiên hàng đầu: hộp số tải trọng nhẹ, ổ đỡ trượt và ổ đỡ lăn, máy nén, động cơ trợ động, và các hệ thống kiểm tra được trang bị hệ thống lọc tinh.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật được áp dụng

AFNOR NF E 48 – 603       HM

VICKERS M – 29 50S, – I – 286S

ISO 6743/4                           HM

CINCINNATI 68, P 69, P70

DIN 51524 P 2                     HLP

DENISON    HF0 – HF2

Ưu điểm của sản phẩm

Tính chất chống mài mòn tốt giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Độ ổn định nhiệt tuyệt hảo tránh tạo cặn ngay cả khi nhiệt độ tăng cao.

Độ ổn định ôxy – hoá cao giúp kéo dài tuổi thọ của dầu.

Dầu có thể được lọc dễ dàng ngay cả khi lẫn nước.

Độ ổn định thuỷ phân hữu hiệu giúp tránh nghẹt bộ lọc.

Chống gỉ và chống ăn mòn thiết bị.

Chống tạo bọt và giải phóng khí nhờ các phụ gia không chứa sillicon.

Tính tách nhũ tốt đảm bảo tách nước nhanh nếu có lẫ nước trong hệ thống.