Tin tức sự kiện

Dầu Mobil DTE Oil Light – Mobil DTE Oil Medium – dầu DTE Oil heavy Medium – Mobil DTE Oil Heavy

Teka Hà Nội, nhà phân phối dầu nhớt Mobil chính hãng xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm dàu nhớt Mobil chính hãng chuyên dụng cho hệ thống Tuabin thủy lực, với d dầy đủ các loại độ nhớt chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng

Dầu tuabin Mobil Mobil DTE Oil Series được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Mobil một trong những nhà sản xuất dầu tuabin lớn nhất thế giới hiện nay. Với công nghệ pha chế hiện đại sử dụng dầu gốc chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia đa năng chịu cực áp độ bền oxi hóa, và các tính năng chống ma sát đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo cho mọi ứng dụng ở hầu hết các ổ trục, hộp số bánh răng thẳng hay bánh răng nghiêp được pha chế chuyên dụng để bôi trơn tua-bin khí, hơi và tua-bin chu trình kết hợp.

Mobil DTE™ Oil Named Series là các loại dầu tuần hoàn hiệu suất cao được điều chế cho các ứng dụng gồm các tuabin thủy lực và tuabin hơi và ở các hệ thống đòi hỏi tuổi thọ phục vụ của dầu lâu dài. Dòng sản phẩm Mobil DTE Oil Named được tạo ra từ dầu gốc được tinh luyện và hệ phụ gia có độ ổn định hóa học và ổn định nhiệt cao, đồng thời có khả năng tách nước nhanh chóng hoàn toàn cũng như khả năng chống nhũ tương cao.

Dầu Mobil DTE Oil Light – Mobil DTE Oil Medium – dầu DTE Oil heavy Medium – Mobil DTE Oil Heavy

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Dầu tuabin Mobil DTE Oil Series:

Dòng sản phẩm Mobil DTE cũng nổi tiếng và được đánh giá cao trên thế giới dựa trên hiệu suất vượt trội, sự chuyên môn nghiên cứu và phát triển và sự hổ trợ kỹ thuật toàn cầu cho nhãn hiệu này. Tính đa dụng của các dầu Mobil DTE Oil Named được lựa chọn phổ biến trong các ứng dụng thiết bị công nghiệp toàn cầu.

Dầu Mobil DTE Oil Named có được danh tiếng nổi bật trong việc bôi trơn trong hệ thống tuần hoàn của các tuabin hơi và tuabin thủy lực, bao gồm tuabin có hộp số, cùng với nhiều thiết bị phụ trợ. Do sự thay đổi trong thiết kế và gia tăng của tính khắc nghiệt, điều này thách thức các chuyên gia pha chế của chúng tôi hiểu được ảnh hưởng của các thay đổi này lên dầu bôi trơn và tạo ra các sản phẩm có tính đa dụng rộng rãi.

Dầu nhờn Mobil DTE Oil Named được sử dụng dầu gốc đặc biệt cho tính ổn định oxy hóa xuất sắc, cộng thêm sự kết hợp phụ gia độc đáo để đảm bảo hiệu suất cao trên phạm vi rộng dành cho các loại dầu này. Việc đánh giá tính năng, ưu điểm và lợi ích tiềm năng của các sản phẩm này được thể hiện như sau:

Tính năng Ưu điểm và Lợi ích tiềm năng
Tính ổn định hóa học và ổn định nhiệt ở mức rất caovà chống hình thành cặn và véc ni. Tuổi thọ dầu dài lâu trong hệ thống tuần hoàn và làm giảm chi phí thay dầu.
Thời gian dừng máy ngoài kế hoạch ít hơn và giảm chi phí bảo dưỡng.
Tính tách nước tuyệt vời. Cải thiện hiệu quả hoạt động .
Bảo vệ chống mài mòn rất tốt. Tuổi thọ thiết bị lâu dài hơn, giảm thời gian dừng máy và bảo dưỡng.
Bảo vệ chống rỉ sét và ăn mòn dài lâu. Tuổi thọ thiết bị lâu dài hơn, giảm thời gian dừng máy và bảo dưỡng.
Tính chống tạo bọt cao và thoát khí tuyệt vời. Chống sự tạo bọt, hoạt động ồn ào và thất thường khi bơm.
Tính linh hoạt cao – đa ứng dụng. Dự trữ hợp lý, giảm chi phí lưu kho.

HOTLINE MUA HÀNG: 0978-900-333

Email: tkhn2020@gmail.com

Ứng dụng của Dầu tuabin Mobil DTE Oil Series:

Dầu nhờn Mobil DTE Oil Named Series là các loại dầu tuần hoàn hiệu suất cao được chế tạo để sử dụng ở những nơi đòi hỏi tuổi thọ phục vụ của dầu nhờn lâu dài. Các ứng dụng cụ thể bao gồm:

  • Tuabin hơi hàng hải và trên bờ, tuabin thủy lưc và một số hệ thống tuần hoàn tuabin khí, gồm các bơm, van và các thiết bị phụ trợ khác.
  • Bôi trơn tuần hoàn các ổ trượt, ổ lăn và các hộp số trục truyền động song song.
  • Các tuabin bôi trơn kiểu vung tóe, ngâm dầu, vòng dầu hoặc các kiểu bôi trơn cơ khí khác.
  • Các bơm thủy lực trung áp.
  • Các máy nén và bơm chân không dùng để nén hoặc bơm không khí, khí thiên nhiên, khí trơ, và với nhiệt độ khí xả không quá 1500
  • Dầu nhờn DTE Oil Named được sử dụng rộng rãi trong các tuabin hơi và các tuabin thủy lực áp dụng phương pháp bôi trơn vung tóe, ngâm dầu, bôi trơn bằng vòng dầu và tất cả các phương pháp tuần hoàn liên tục khác liên quan đến bơm, van và các thiết bị phụ trợ khác.
  • Dòng sản phẩm này được khuyến nghị dùng để bôi trơn các ổ trượt, ổ lăn và các hộp số trục truyền động song song. Chúng cũng đã được sử dụng thành công cho các máy nén khí rôto, máy nén khí thiên nhiên kiểu piston cũng như các bơm chân không. Danh tiếng của chúng dựa trên nhiều thập kỷ về sự vận hành thành công và sự hài lòng của người sử dụng.

Tham khải một số dòng sản phẩm dầu Tuabin chính hãng

Đặc tính tiêu biểu Dầu tuabin Mobil DTE Oil Series

Mobil DTE Named Series Mobil DTE Light Mobil DTE Medium Mobil DTE Heavy Medium Mobil DTE Heavy
Cấp độ nhớt  ISO 32 46 68 100
Độ nhớt, ASTM D 445
cSt @ 40ºC 31 44.5 65.1 95.1
cSt @ 100ºC 5.5 6.9 8.7 10.9
Chỉ số độ nhớt, ASTM D 2270 102 98 95 92
Điểm đông đặc, ºC, ASTM D 97 -18 -15 -15 -15
Điểm chớp cháy, ºC, ASTM D 92 218 221 223 237
Khối lượng riêng ở 15ºC kg/l, ASTM D 4052 0.85 0.86 0.87 0.88
TOST, ASTM D 943, Hours to 2 NN 5000 3700 4500 4500
Bảo vệ chống rỉ, ASTM D 665:
Nước cất Đạt Đạt Đạt Đạt
Nước biển Đạt Đạt Đạt Đạt
Tính tách nước, ASTM D 1401, phút để có 3 mlnhũ tương tại 54ºC 15 15 20 30
Ăn mòn lá đồng, ASTM D 130, 3 giờ @ 121ºC 1B 1B 1B 1B
Thử nghiệm tạo bọt, ASTM D 892, theo chuỗi I Khuynh hướng/tính ổn định, ml/ml 20/0 50/0 50/0 50/0

Quy cách đóng gói: Phuy thép 209 lít, xô nhựa nhỏ 20 lít.

Related posts

Leave a Comment