Tư vấn dầu mỡ

Mua dầu truyền nhiệt chất lượng cao cho – Shell Heat Transfer Oil S2

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dầu chuyên dụng cho hệ thống truyền nhiệt khép kín, tuy nhiên việc lựa chọn đúng loại sản phẩm dầu mang lại hiệu quả hoạt động của hệ thống truyền nhiệt mà còn mang lại tối ưu về chi phí cho khách hàng thì không phải ai cũng có thể xác định được dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiêm tư vấn giải pháp cho các hệ thống truyền nhiệt, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những vấn đề quan trọng của dầu truyền nhiệt Shell

Ưu điểm vượt trội của dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2

Một trong những dòng dầu truyền nhiệt Shell được khách hàng đánh giá cao phải kể đến Shell Heat Transfer Oil S2. Dưới đây là các lý do mà dầu này được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Dầu Shell Heat Tranfer Oil S2 có độ nhớt thấp giúp cho sự tuần hoàn tốt hơn, khả năng bơm nhanh hơn làm giảm tối đa hiện tượng mất nhiệt trên đường truyền

Dầu truyền nhiệt Shell S2 thời gian sử dụng kéo dài

Chi phí là yếu tố được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Cũng vì nguyên nhân này mà dầu nhớt Shell luôn được nhiều khách hàng tin dùng. Vừa đem lại hiệu quả cao khi sử dụng, vừa kéo dài thời gian sử dụng.

Thành phần chính là dầu gốc khoáng tinh luyện được chọn lọc kỹ. Nhờ đó giúp kéo dài thời gian thay dầu mới. Thêm vào đó là tuổi thọ dầu cao giúp thời gian bảo quản dầu khi không sử dụng lâu hơn.

Một số khách hàng của chúng tôi đã sử dụng dầu truyền nhiệt Shell cho các hệ thống dệt nhuộm, hệ thông ép gỗ MDF có thời gian sử dụng trên 5 năm

Hiệu quả truyền nhiệt của dầu Shell tốt

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 đem lại hiệu quả cao

Dầu truyền nhiệt Shell có độ nhớt thấp cùng hệ số truyền nhiệt cao. Khả năng chống oxy hóa tốt và không bị đông đặc ở mọi nhiệt độ. Nhờ đó khả năng tuần hòa của dầu tốt sẽ phủ hết bề mặt thanh nhiệt. Nhờ đó là hiệu quả truyền nhiệt trong hệ thống được đánh giá cao trong thời gian dài với dải nhiệt rộng.

Chống mài mòn cho các chi tiết máy

Hệ chất phụ gia của dầu dẫn nhiệt Shell có khả năng chống oxy hóa cao và ổn định nhiệt tốt. Từ đó giúp ngăn ngừa tình trạng đóng cặn trên các bề mặt của máy. Hơn nữa, dầu này cũng không gây độc hại cho người sử dụng.

Dầu truyền nhiệt Shell được sử dụng trên nhiều lĩnh vực

Dầu dẫn nhiệt Shell được ứng dụng trên nhiều ngành nghề, nhất là trong công nghiệp. Phổ biến nhất là dùng cho hệ thống trao đổi nhiệt tuần hoàn khép kín. Và cũng thường xuyên dùng trong ngành sản xuất thiết bị gia dụng, thiết bị gia nhiệt hay tản nhiệt bằng dầu. Cụ thể là các lĩnh vực dưới đây.

Ngành sản xuất gỗ công nghiệp

Ngành thực phẩm

Ngành sản xuất vải sợi, nhuộm

Ngành sản xuất xi măng

Ngành sản xuất cao su

Nhà máy xử lý hóa chất

Để có thể sử dụng những sản phẩm dầu nhớt chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm. Hà Nội

Điện thoại: 0978-900-333

Email:        tkhn2020@gmail.com

Website:    www.tkhanoi.vn

Related posts

Leave a Comment