Dầu xích chịu nhiệt Molygraph Stenol 200 ST

Mô tả

Dầu xích chịu nhiệt Molygraph Stenol 200 ST được pha chế từ dầu gốc tổng hợp cao cấp có độ bền oxi hóa cao và các chất phụ gia bôi trơn, chống mài mòn là dầu bôi trơn chuyên dụng cho các loại xích tải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao lên tới 300 độ C. Dầu có tuổi thọ cao, có khả năng chống mài mòn tuyệt vời, Giúp hệ thống xích tải hoạt động ổn định đạt hiệu suất cao ngay cả khi làm việc liên tục, giúp kéo dài tuổi thọ cho Xích.

 

Dầu bôi xích chịu nhiệt Molygraph Stenol 200 STcó khả năng hoạt động tốt khi ở nhiệt độ cao, ổn định về mặt nhiệt và hóa học, giữ cho hệ thống xích băng tải của bạn sạch sẽ và không tích tụ cacbon chống lại sự hình thành cặn bẩn. Stenol 200 ST là sản phẩm từ thương hiệu Molygraph thuộc Công ty Anand Engineers Pvt. Ltd. – nhà sản xuất dầu mỡ đặc chủng lớn nhất tại Ấn Độ nhà sản xuất dầu xích chịu nhiệt hàng đầu thế giới.

Các ưu điểm:

Khả năng chống ôxy hóa tuyệt vời.

Bảo vệ và chống ăn mòn xuất sắc.

Bôi trơn hoàn toàn ở những khu vực khó tiếp cận nhờ đặc tính thẩm thấu tuyệt vời.

Là dầu tổng hợp nên xích vẫn được giữ sạch do ít hình thành cặn và bị carbon hóa.

Khả năng khử nhũ tuyệt vời.

Độ bền nhiệt siêu hạng.

Độ bền thủy phân cực tốt

Dầu không nhỏ giọt và làm bẩn các bộ phận ngay cả ở nhiệt độ hoạt động cao (+) 250°C.

Ngăn ngừa hình thành cặn, bảo vệ chống ăn mòn tốt

Chỉ số axit rất thấp

Tính năng tách nhũ và chống tạo bọt tốt

Các ứng dụng:

Dầu xích chịu nhiệt Molygraph Stenol 200 ST được sử dụng trong các dây truyền sơn tính điện. Dây chuyền băng tải hoạt động dưới tải nặng và nhiệt độ cao. Đường trượt, ổ trục hở, xích truyền động cho buồng sơn, nhà máy sấy và đánh vecni, các stenter, và máy sơn tĩnh điện.

Lò khung Stenter. Xích băng tải hoạt động dưới tải trọng nặng và nhiệt độ cao. Xích hoạt động trong môi trường ẩm ướt trong xưởng thủy tinh, nhà máy cán thép và xưởng đúc.