Mỡ đa dụng Total Multis EP 00

Mỡ bò bôi trơn chịu nhiệt Total Multis EP 00 có khả năng bơm vượt trội ngay cả khi ở nhiệt độ thấp có độ bám dính bề mặt kim loại xuất sắc và Không chứa chất độc hại trong quá trình sử dụng. Ứng dụng trong hệ thống bôi trơn trung tâm của xe tải, xe công trường thiết bị thi công trong các ngành nông nghiệp, xây dựng và công nghiệp.

Danh mục:

Mô tả

Total Multis EP 00 thường được gọi là mỡ 2 số 0 hoặc mỡ chịu nhiệt 00 là sản phẩm mỡ bò bôi trơn chịu nhiệt dạng lỏng có độ xuyên kim NLGI 00 được pha chế từ mỡ đa dụng Lithium/Calcium dạng bán lỏng chịu cực áp được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total mội trong những nhà sản xuất mỡ chịu nhiệt hàng đầu thế giới. MULTIS EP 00 là loại mỡ được phát triển đặc biệt cho bôi trơn các bánh răng kín, cũng có thể sử dụng cho khung gầm (chassis) của hệ thống bôi trơn trung tâm trong ứng dụng đòi hỏi loại mỡ bôi trơn đạt cấp NLGI 00

Ứng dụng trong hệ thống bôi trơn trung tâm của xe tải, xe công trường thiết bị thi công trong các ngành nông nghiệp, xây dựng và công nghiệp.

Mỡ bò bôi trơn chịu nhiệt Total Multis EP 00 có khả năng bơm vượt trội ngay cả khi ở nhiệt độ thấp có độ bám dính bề mặt kim loại xuất sắc và Không chứa chất độc hại trong quá trình sử dụng.
Chú ý khi sử dụng: Luôn luôn tránh làm bẩn mỡ do bụi bẩn và/hoặc bụi đất khi tra mỡ. Ưu tiên sử dụng hệ thống bơm hơi.

Đặc điểm kỹ thuật:

Các ưu điểm nổi bật của sản phẩm Total EP 00:

  • Tạo ra màng dầu bôi trơn có độ bền cao, tăng tuổi thọ của các chi tiết được bôi trơn
  • MULTIS EP 00 với đặc tính nổi trội ở khoảng nhiệt độ thấp và kết cấu mịn dễ dàng cho việc bơm mỡ,
  • MULTIS EP 00 có thể hòa trộn với hầu hết các loại mỡ gốc xà phòng thông thường khác. Có tính bám dính lên kim loại xuất sắc.
  • MULTIS EP 00 không chứa chì, hoặc các kim loại nặng khác gây nguy hại cho sức khỏe và môi trường.

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm. Hà Nội

Điện thoại: 0978-900-333

Email:        tkhn2020@gmail.com

Website:    www.tkhanoi.vn