Tin tức sự kiện

Vì sao Shell là đối tác tin cậy của doanh nghiệp Việt?

Là nhà cung cấp dầu nhờn hàng đầu thế giới năm thứ 16 liên tiếp, Shell cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến cho tất cả các loại máy móc công nghiệp trong nhiều nhóm ngành khác nhau.

Khẳng định vị thế hàng đầu 16 năm liên tiếp

Theo báo cáo “Dầu nhớt toàn cầu: Phân tích và đánh giá thị trường năm 2021” của Kline & Company, Shell là nhà cung cấp dầu mỡ bôi trơn thành phẩm hàng đầu thế giới 16 năm liên tiếp. Ngoài ra, Shell còn giữ vị trí hàng đầu tại cả ba lĩnh vực bao gồm công nghiệp, ô tô tiêu dùng và ô tô thương mại.

Shell đã đầu tư mạnh mẽ vào chuỗi cung ứng toàn cầu với 32 nhà máy chế biến dầu nhờn, 4 nhà máy sản xuất dầu gốc, 10 nhà máy sản xuất mỡ và 6 trung tâm lưu trữ dầu gốc GTL, kết hợp với 5 trung tâm nghiên cứu và phát triển trên toàn cầu, để đáp ứng sát sao nhu cầu của hơn 160 thị trường trên khắp thế giới. Nhờ vậy, Shell có khả năng cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến cho tất cả các loại máy móc công nghiệp sử dụng trong các ngành tải nặng như xây dựng, khai thác mỏ, điện và sản xuất chung.

Những con số biết nói đã chứng minh thế mạnh của nhà cung cấp dầu nhờn thành phẩm hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc và năng lực R&D cùng đội ngũ chuyên gia toàn cầu, Shell đã và đang là đối tác tin cậy của doanh nghiệp Việt Nam. Nhờ vào mạng lưới rộng khắp, Shell luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, tối ưu vận hành máy móc của doanh nghiệp.

Bắt nhịp xu thế bền vững thông qua sáng kiến

Đồng hành với Việt Nam để cùng hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050, chiến lược Powering Progress của Shell tập trung vào việc cung cấp các giải pháp năng lượng sạch hơn và nhiều hơn.

Trên tinh thần đó, Shell Lubricants tập trung giảm thiểu phát thải thông qua thiết kế bao bì bền vững và các giải pháp mang tính tuần hoàn như các loại vỏ thùng làm từ nhựa tái sinh. Shell cũng mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm nhãn sinh thái Shell Naturelle, chú trọng đến môi trường mà vẫn đảm bảo hiệu năng làm việc tối ưu cho thiết bị, máy móc.

Giải pháp dầu nhờn tối ưu để đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

Bà Machteld de Haan, Phó Chủ tịch Điều hành Toàn cầu của Shell Lubricants, cho biết: “Việc tiếp tục giữ vững vị trí nhà cung cấp dầu nhờn thành phẩm uy tín trên thế giới phản ánh sự thành công của chúng tôi trong việc phát triển hoạt động kinh doanh cơ bản thông qua việc tập trung vào các sản phẩm cao cấp, khác biệt và có giá trị cao hơn, đồng thời tiếp tục xây dựng các mối quan hệ thương mại và kỹ thuật độc đáo. Hiện chúng tôi đang tập trung vào việc chuyển đổi hoạt động kinh doanh của mình, từ việc trở thành nhà cung cấp dầu nhờn thành phẩm hàng đầu, trở thành nhà cung cấp giải pháp chất lỏng và dầu nhờn thành phẩm hàng đầu trong tương lai”.

Bên cạnh những thế mạnh của nhà cung cấp dầu nhờn thành phẩm hàng đầu thế giới, Shell nối dài chuỗi cung ứng để phục vu khách hàng tại Việt Nam. Theo đó, Shell đã thành lập nhà máy Shell Gò Dầu tại Đồng Nai để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dầu nhờn chất lượng cao trong nước và đảm bảo nguồn cung ổn định cho khách hàng của mình.

Vì sao Shell là đối tác tin cậy của doanh nghiệp Việt? - Ảnh 1.

Shell luôn đồng hành cùng khách hàng để mang đến giải pháp hoàn thiện nhất.

Shell cũng mang đến cho khách hàng các công cụ và giải pháp hoàn chỉnh, nhằm gia tăng giá trị cho hoạt động kinh doanh của đối tác. Danh mục sản phẩm dầu nhờn tiên tiến, đa dạng có chất lượng vượt trội đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và khuyến nghị khắt khe nhất của hãng sản xuất thiết bị gốc.

Nổi bật là dầu hộp số Shell Omala – loại dầu bôi trơn hiệu suất cao được thiết kế cho các hệ thống bánh răng công nghiệp. Shell Omala được thiết kế có khả năng chịu tải, khả năng chống oxy hóa cao, bảo vệ chống mài mòn tối ưu và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Dòng mỡ bôi trơn Shell Gadus hiệu suất cao, dùng cho nhiều ứng dụng công nghiệp. “Điểm cộng” của mỡ Shell Gadus là công nghệ phụ gia tiên tiến, khả năng chống nước, chống mài mòn tốt, chịu nhiệt độ cao và tương thích với nhiều loại vật liệu.

Cũng phải kể đến dòng dầu thủy lực Shell Tellus. Đây là loại dầu hiệu suất cao được thiết kế cho nhiều ứng dụng công nghiệp và công trường. Thế mạnh Shell Tellus nằm ở hệ thống phụ gia đặc biệt, khả năng lọc hoàn hảo, khả năng chống mài mòn và phân hủy do nhiệt.

Shell còn cung cấp hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh tới các khách hàng Việt Nam thông qua hệ thống phân phối. Điển hình, Shell LubeAnalyst cung cấp công cụ kiểm tra “sức khỏe” chất bôi trơn và máy móc doanh nghiệp, và Shell LubeAdvisor – dịch vụ kỹ thuật cung cấp khuyến nghị bôi trơn, tư vấn từ các chuyên gia, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất thiết bị.

Shell LubeCoach là một chương trình đào tạo được thiết kế để giúp các đối tác của Shell cải thiện kiến thức và kỹ năng khi ứng dụng các giải pháp bôi trơn.

Tại Contech Vietnam 2023 (21/4 đến 24/4/2023), Shell sẽ giới thiệu những bước tiến vượt bậc về sản phẩm và dịch vụ dầu nhờn trong công nghiệp đến các đối tác trong lĩnh vực xây dựng và khai khoáng.

Related posts

Leave a Comment