Tin tức sự kiện

Mua dầu thủy lực không kẽm ở đâu

Việc sử dụng dầu thủy lực không kẽm là yêu cầu vô cùng cần thiết đối với một số loại máy móc thiết bị được sản xuất tại các nước công nghiệp tiên tiến, vậy tại sao chúng ta phải dùng dầu thủy lực không kẽm, chúng ta cùng phân tích một số yếu tố liên quan đến vấn đề này:

Máy móc loại nào thì cần dầu thủy lực không kẽm

Đối với các hệ thống thủy lực có các chi tiết được sản xuất bằng các loại kim loại màu. Khi dùng dầu thủy lực gốc kẽm thì chính các thành phân gốc kẽm sẽ làm hư hỏng các loại chi tiết kim loại màu này, do vậy việc lực chọn dầu thủy lực không kẽm là yếu tố bắt buộc

Các loại gioăng, phót trong hệ thống thủy lực hiện đại không tương thích với các loại dầu thủy lực gốc kẽm dẫn đến dễ hư hỏng và gây hiện tượng rò rỉ dầu làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống

Dầu thủy lực không kẽm có đặc điểm gì

Ưu điểm thực tế nổi bật khi sử dụng dầu thủy lực Shell Tellus S3 V 46:

Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm bảo dưỡng

  • Dầu Shell Tellus S3 V 46 đem lại khả năng cải thiện nhằm giúp kéo dài chu kỳ bảo dưỡng và vì thế giảm thời gian ngừng thiết bị thông qua các đặc điểm sau:
  • Tăng thời gian làm việc ASTM D943 TOST, với độ bền oxi hóa cao hơn đến 3 lần so với tiêu chuẩn công nghiệp tối thiểu
  • Chống phân hủy do nước và nhiệt cực tốt
  • Các đặc tính này làm tăng khả năng bảo dưỡng mà không ảnh hưởng đến tính năng bảo vệ hay hiệu suất, ngay cả với những ứng dụng có phạm vi thay đổi nhiệt độ rộng hoặc khắc nghiệt.

Tính năng chống mòn ưu việt:  Các chất phụ gia chống mài mòn (không kẽm) không chứa tro cao cấp, cung cấp tính năng bảo vệ trên phạm vi thay đổi nhiệt độ rộng hoặc khắc nghiệt.

Duy trì hiệu suất hệ thống

Các tính năng siêu việt như độ sạch, khả năng lọc, tách nước thoát khí và chống tạo bọt giúp duy trì hoặc nâng cao hiệu suất hệ thống thủy lực.

Khả năng lọc tuyệt hảo của Shell Tellus S3 V vẫn được duy trì ngay cả khi dầu bị nhiễm nước.

Dầu Shell Tellus S3 V đạt độ sạch ISO 4406 21/19/16 hoặc tốt hơn tại dây truyền đổ dầu của Shell. Đạt chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn DIN 51524, dầu Shell Tellus S3 V  chịu nhiều tác động khác nhau trong vận chuyển và lưu trữ có thể ảnh hưởng đến mức độ làm sạch

Ứng dụng của dầu thủy lực Shell Tellus S3 V 46:

Hệ thống thuỷ lực công nghiệp và sản xuất

Dầu Shell Tellus S3 V thích hợp với nhiều loại ứng dụng thủy lực khác nhau trong các môi trường công nghiệp và sản xuất. Dùng cho các hệ thống thủy lực khác nhau trong môi trường công nghiệp.

Dùng trong các hệ thống thủy lực tải trọng nặng, nhiệt độ cao,yêu cầu kéo dài.

Hệ thống thủy lực làm việc trong môi trường khắc nghiệt như phải khởi động ở nhiệt độ rất thấp hoặc nhiệt độ môi trường rất cao.

Dùng cho các hệ thống thủy lực chính xác yêu cầu phải kiểm soát độ nhớt của dầu tối ưu qua các chu kỳ hoạt động và duy trì tính lọc.

Hệ thống thuỷ lực có chế độ làm việc tải nặng

Đặc tính cực bền của dầu Shell Tellus S3 V  thích hợp đặc biệt với các ứng dụng có chế độ làm việc tải nặng ( như tải, nhiệt độ) hoặc nơi yêu cầu tuổi thọ cao (như vị trí không tiếp cận được hoặc từ xa).

dầu thủy lực shell tellus S3 V46
Dầu thủy lực không kẽm

Mua dầu thủy lực không kẽm loại nào?

Hiện nay hãng dầu nhớt Shell cung cấp dòng sản phẩm dầu thủy lực không kẽm cao cấp Shell Tellus S3V  với cấp độ nhớt ISO VG 46  >>> Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Mua dầu thủy lực không kẽm ở đâu?

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI TEKA HÀ NỘI

Nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp

Địa chỉ : Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0978 900 333

Email: tkhn2020@gmail.com

Related posts

Leave a Comment