Tin tức sự kiện

Tư vấn chọn mua dầu cắt gọt kim loại

Để máy móc thiết bị hoạt động tốt bạn phải chọn được loại dầu cắt gọt kim loại phù hợp với động cơ máy móc sử dụng. Lựa chọn được loại dầu nhớt phù hợp giúp động cơ thiết bị máy móc duy trì hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ cho động cơ thiết bị máy móc. Chính vì vậy khi lựa chọn dầu cắt gọt kim loại bạn cần chú ý một số vấn đề dưới đây.

mua dầu cắt gọt chất lượng tốt
dầu cắt gọt chất lượng

Những lưu ý khi lựa chọn dầu cắt gọt kim loại

Nguồn gốc sản xuất

Bất kỳ khi bạn chọn mua loại dầu nào cũng cần quan tâm đến nguồn gốc sản xuất. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dầu cắt gọt khác nhau được nhiều hãng dầu công nghiệp sản xuất: Shell, Mobil, Total, Caltex… Đây là những hãng sản xuất dầu nổi tiếng trên thế giới được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua cho động cơ thiết bị máy móc. Với tiêu chí “Trao uy tín bán chất lượng” chúng tôi là nhà phân phối dầu công nghiệp chất lượng tốt, đảm bảo hàng đầu trên thế giới . Vì vậy quý khách có thể yên tâm khi chọn mua những sản phẩm dầu nhớt công nghiệp của chúng tôi.

Lựa chọn đúng dầu cắt gọt phù hợp với động cơ thiết bị máy móc

Dầu cắt gọt kim và mỡ bôi trơn loại được nhiều hãng dầu công nghiệp nổi tiếng trên thế giới sản xuất theo công nghệ hiện đại. Phân ra làm hai loại đó là

Dầu cắt gọt không pha nước là loại dầu không pha thêm dung môi, có độ nhớt thấp. Có chức năng bôi trơn được sử dụng trong những giai đoạn gia công ít nhiệt và yêu cầu bôi trơn cao

Dầu cắt gọt kim loại pha nước hay còn được gọi là dầu tưới nguội, khi pha chế được pha thêm chất dung môi  có nhiều tính năng để đảm bảo dầu hoạt động ổn định chống gỉ, chống ăn mòn vật liệu gia công khi sử dụng được pha với nước theo tỉ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất.

Tùy thuộc vào từng loại thiết bị máy móc sử dụng để chọn loại dầu cắt gọt cho phù hợp.

Lựa chọn dầu cắt gọt theo chức năng

Để đánh giá dầu cắt gọt kim loại có chất lượng tốt không bạn nên căn cứ vào chức năng dầu cắt gọt. Khi chọn mua dầu cắt gọt cần đảm bảo một số chức năng sau:

  • Khả năng truyền nhiệt (làm mát) tốt
  • Khả năng bôi trơn tốt, có độ nhờn cao
  • Khả năng bảo vệ bề mặt chi tiết chống ăn mòn, ôxy hóa
  • Đảm bảo điều kiện vệ sinh trong lao động, không gây độc hại cho môi trường

>>> Danh mục sản phẩm xem tại: http://yenhung.vn/dau-thuy-luc/

Giá thành

Giá cả cũng là vấn đề bạn nên quan tâm đến khi chọn mua dầu cắt gọt. Chọn mua dầu cắt gọt có giá cả phù hợp, bằng hoặc không quá chênh lệch so với giá thị trường. Đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu về chi phí khi thay dầu điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Cung cấp nhiều loại dầu cắt gọt khác nhau để bạn lựa chọn:

  1. Dầu cắt gọt kim loại Caltex Bright Cut NM, AH, AD: yenhung.vn/mo-boi-tron
  2. Dầu cắt gọt kim loại Castrol Ilocut 480 A
  3. Dầu cắt gọt kim loại Castrol Syntilo 9954
  4. Dầu cắt gọt kim loại pha nước Caltex Aquatex 3180
  5. Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2

Nhà phân phối dầu nhớt Shell chính hãng 
– Hotline: 0978 900 333 – Email: tkhn2020@gmail.com
– Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Related posts

Leave a Comment