Tư vấn dầu mỡ

Sự nâng cấp thành công của Shell

Shell đã nâng cấp thành công máy nghiền ethylene lên đảo Bukom vào đầu năm 2015, đẩy mạnh sản xuất ethylene lên hơn 20%. Nguồn cung bổ sung này hỗ trợ việc mở rộng các nhà máy trung gian trên đảo Jurong.

Ông Graham van’t Hoff, Phó chủ tịch điều hành Shell Chemicals cho biết: “Dự án này củng cố việc tích hợp hóa chất tinh chế – bao gồm cả nguyên liệu thô, sản phẩm và hậu cần – chúng tôi đưa ra khi chúng tôi hoàn thành dự án Shell Eastern Petrochemicals Complex”.

Ông nói thêm: “Nó tối đa hóa tiềm năng của dấu chân hóa dầu của Shell ở Singapore và nhấn mạnh chiến lược của chúng tôi để vẫn là một công ty hàng đầu trong thị trường hóa dầu Châu Á.

Huck Poh, cựu Tổng Giám đốc của Pulau, cho biết: “Tôi tự hào rằng chúng tôi đã hoàn thành sự kiện hàng đầu này trước thời hạn, trong phạm vi ngân sách và không mất thời gian để chấn thương, đứng đầu bởi sự khởi đầu hoàn hảo trong sự kiện xoay vòng lớn nhất của Bukom” Bukom sản xuất trang web.

Nâng cấp ECC bao gồm lắp đặt 100 thiết bị mới và cải tiến, gần 2.000 tấn thép, trên 200 km dây cáp, 40 km đường ống, và giàn giáo với chiều cao hơn 30 tầng. Vào hoạt động đỉnh cao, có 9.000 người làm việc trên Đảo Bukom (5.000 người trong dự án) – có diện tích khoảng 250 sân bóng đá. Dự án đã đạt tốc độ 7,5 triệu giờ làm việc mà không bị mất mát do thương tích.

Về mặt bền vững, dự án cũng đã giảm thành công lượng tiêu thụ năng lượng của ECC khoảng 7% và phát thải CO2 11%.

Nguồn: www.shell.com

Shell là công ty năng lượng hàng dầu thế giới, tại Việt Nam Shell đã xây dựng nhà máy lọc và chế biến biến dầu nhớt công nghiệp tại Khu công nghiệp Gò Dầu tỉnh Đồng Nai

Các bạn có thể tham khảo thông tin về các loại dầu thủy lực của Shell tại đây ===> http://www.tkhanoi.vn/dau-nhot/dau-thuy-luc-shell-tellus-s2-mx-46/

Nhà phân phối dầu nhớt Shell chính hãng  ==> http://www.tkhanoi.vn/dau-thuy-luc-chinh-hang-phan-phoi-toan-mien-bac/

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung văn, Nam Từ Liêm-TP.Hà Nội

Điện thoại:          0978.900.333

Email: tkhn2020@gmail.com

Related posts

Leave a Comment