Tin tức sự kiện

Shell mở phòng thí nghiệm tại Ấn Độ

Shell Ấn Độ đã mở phòng thí nghiệm dầu nhờn đầu tiên của công ty tại trung tâm công nghệ ở Bengaluru, nhằm mở rộng hơn nữa nỗ lực R&D của công ty. Shell Ấn Độ cho biết: “Phòng thí nghiệm là nhà cung cấp giải pháp cho nhu cầu ngày càng tăng đối với chất bôi trơn sáng tạo sau sự nâng cấp nhanh chóng của công nghệ trong lĩnh vực công nghiệp và ô tô. Với phân tích dữ liệu có giá trị và công nghệ mới, phòng thí nghiệm sẽ hỗ trợ các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) của Ấn Độ và khách hàng trong lĩnh vực ô tô và công nghiệp.

Với 15 chuyên gia kỹ thuật ở Ấn Độ, những người sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị gốc Ấn Độ và toàn cầu (OEM), phòng thí nghiệm mới sẽ có các công nghệ hàng đầu để đồng phát triển và đồng kỹ sư sản phẩm sẽ giúp OEM trong việc nâng cao hiệu quả và độ tin cậy của thiết bị của họ . Phòng thí nghiệm mới cũng sẽ là công cụ hỗ trợ phát triển kinh doanh và các hoạt động bảo trì của khách hàng Ấn Độ thông qua hỗ trợ ứng dụng sản phẩm và phòng thí nghiệm từ các đội kỹ thuật và thương mại của Shell Ấn Độ, tuyên bố cho biết. “Quan hệ đối tác OEM là trụ cột chính trong công nghệ dẫn đầu của chúng tôi.

Tại Shell, chúng tôi đang đầu tư đáng kể vào R & D của chất bôi trơn giúp chúng tôi đi tiên phong trong các giải pháp hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của các OEM và khách hàng, ”Mansi Tripathy, người đứng đầu quốc gia, Shell Lubricants India cho biết. “Phòng thí nghiệm dầu nhờn là một cột mốc quan trọng trong hành trình của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt hơn, đáp ứng chính xác các yêu cầu của họ.

Ngoài việc phục vụ các OEM, phòng thí nghiệm này cũng sẽ cho phép chúng tôi phát triển dữ liệu hiệu suất của các sản phẩm mang nhãn hiệu Shell phù hợp với khách hàng Ấn Độ. Chúng tôi tự hào dẫn đầu với tư cách là các chuyên gia R&D trong việc phục vụ khách hàng trên toàn thế giới, ”cô nói. Shell có các cơ sở phòng thí nghiệm lớn ở Houston, Texas, Hoa Kỳ, Hamburg, Đức và Thượng Hải, Trung Quốc, và một phòng thí nghiệm đối tác ở Tokyo, Nhật Bản. Nó cũng có một mạng lưới toàn cầu gồm 50 chuyên gia ứng dụng sản phẩm chuyên nghiệp trên khắp thế giới, trong đó có bốn người ở Ấn Độ.

Ấn Độ là thị trường dầu nhờn lớn thứ ba trên thế giới. Việc bổ sung phòng thí nghiệm R&D của Shell Lubricants tại Ấn Độ càng mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu trực tiếp của công ty.

Related posts

Leave a Comment