Tin tức sự kiện

Nước làm mát động cơ chưa pha Delo ELC Anti-Freeze

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm nước làm mát động cơ tốt nhất hiện nay, sản phẩm được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Chevron mang đến khả năng làm mát tiên tiến, bảo vệ động cơ tối ưu, tiết kiệm chi phí

Để có thể nắm được thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn vinaconex 3, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Kho hàng: Khu đô thị Xa La Hà Đông. Hà Nội
  • Điện thoại: 0978-900-333
  • Email:        tkhn2020@gmail.com
  • Website:   tkhanoi.vn

Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate là chất làm mát hiệu năng tuyệt hảo, không hại môi trường, gốc etylen glycol, chống sôi, chứa phụ gia chống ăn mòn dựa trên công nghệ Carboxylat axít hữu cơ siêu bền và chất nitrite ức chế ăn mòn.Dùng để pha với nước theo tỷ lệ  50% thể tích sẽ được dung dịch bảo vệ lâu bền hệ thống làm mát của động cơ  xăng, động cơ  diesel  tải trọng nặng và nhẹ. Đặc biệt thích hợp cho các động cơ mà nhà chế tạo yêu cầu sản phẩm có chất ức chế nitrite (ví dụ : Caterpillar).

Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate được sử dụng cho: Động cơ diesel tải trọng nặng có xi lanh “ướt” hoặc “khô” cho cả xe tải và xe thi công cơ giới; Động cơ xăng và diesel xe vận tải nhẹ; Động cơ xăng và diesel xe con; Lốc động cơ bằng nhôm hoạt động ở nhiệt độ cao .
Định kỳ sử dụng tối đa: Xe tải nặng, diesel  1,25 triệu km hoặc 8 năm; Xe thi công năng, diesel  15.000 hrs hoặc 8 năm; Xe con & xe tải nhẹ 250.000 km hoặc 5 năm
Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate đạt được chấp thuận và khuyến nghị sử dụng của rất nhiều nhà chế tạo như: aterpillar EC-1; Cummins; Detroit Diesel; Mack Truck  (014 GS 17009); Paccar (Kenworth and DAF trucks); nternational; Volvo Trucks (North America); Freightliner; Thermo-King
Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate đáp ứng yêu cầu không chứa phosphat của các nhà chế tạo Châu Âu; Đáp ứng yêu cầu không chứa silicat của các nhà chế tạo Nhật Bản; TMC RP 329; ASTM D6210; ASTM D4985; ASTM D3306
Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate đặc biệt bảo đảm khả năng bảo vệ chống ăn mòn cho tất cả các kim loại có trong động cơ và hệ thống làm mát bao gồm nhôm, sắt, thép, đồng cũng như các hợp kim hàn. Tính năng chống ăn mòn có lựa chọn (chỉ ở nơi cần thiết) giữ cho những bề mặt khác không có màng chất chống rỉ để tăng khả năng truyền nhiệt.
Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate sử dụng mức tiêu hao rất ít của chất chống ăn mòn gốc a xít hữu cơ giúp kéo dài thời gian sử dụng chất làm mát trong mọi điều kiện hoạt động.
Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate đặc biệt giúp cho sơ mi ướt không bị ăn mòn xâm thực và bảo vệ  hữu hiệu các bề mặt bằng nhôm trong quá  trình truyền nhiệt. Sự giảm bớt cặn rắn có tính mài mòn sẽ làm cho gioăng bơm ít bị hỏng hơn.
Delo ELC Anti-Freeze/Coolant Concentrate có mức tiêu hao chậm và khả năng bảo vệ toàn diện hệ thống làm mát của chất ức chế a xít hữu cơ tránh được nhu cầu phải kiểm tra nồng độ và bổ sung thường xuyên các phụ gia bảo vệ chống ăn mòn xâm thực.

Related posts

Leave a Comment