Tin tức sự kiện

Những tính năng nổi bật của dầu chống gỉ WD 40

Dầu chống rỉ WD40 là loại chất đặc biệt có khả năng tẩy các loại gỉ sét ở mức cao; chúng có công dụng xuyên thấu vào các bộ phận bị kẹt, phá vỡ các rỉ sét, khôi phục truyền động thông suốt, bảo vệ kim loại khỏi bị rỉ sét, chống ẩm và bôi trơn để đảm bảo cho máy móc, công cụ hoạt động hiểu quả và gia tăng tuổi thọ của chúng.

Dầu WD40 được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, quân sự, sửa chữa và bảo trì máy móc, vận tải, hàng không vũ trụ, với tính năng đặc biệt của mình, nó thẩm thấu mạnh xuyên thấu qua các khe hở nhỏ nhất, làm cho các bộ phận bị kẹt trở nên thông thoáng, giúp chuyển động êm ái, phá vỡ mối liên kế rỉ sét giữa 2 bộ phận lâu ngày bị dính chặt.

Ngoài ra sản phẩm dầu chống gỉ WD 49 có thể làm sạch và loại bỏ dầu mỡ, bụi bẩn. Hòa tan hết các chất dính giúp dễ dàng tháo lắp các vật liệu bị kẹt cứng. Khả năng bôi trơn và truyền động thông suốt, dập tắt các tiếng ồn phát ra do ma sát, giải phóng bộ phận bị tắc nghẽn, dính vào nhau không tháo ra được, bạn chỉ cần xịt dầu chống rỉ WD40 vào, sau một lúc bạn sẽ thấy tháo 2 bộ phận vừa không được trở lên dễ dàng hơn nhiều.

Bảo vệ bề mặt kim loại khỏi bị rỉ sét, sau khi phun dầu WD40, sẽ tạo 1 lớp màng bảo vệ bề mặt, ngăn cách với môi trường không khí, giúp chống rỉ hiệu quả, làm khô các mạch điện một cách nhanh chóng, khử ẩm, ngăn ngừa chập mạch điện

Ngoài những ứng dụng nổi bật Dầu chống rỉ wd40 còn có hàng trăm tiện ích khác mà bạn nên khám phá như:

– Chùi sạch nhựa đường, bụi bẩn bám vào xe

– Bôi trơn và làm mát tiếng kêu của động cơ

– Đánh bóng, phục hồi và lau sạch bảng đen

– Tẩy sạch các vết bút chì dính trên tường.

– Khử ẩm cho bugi khi bị nước vào làm tắt máy

Và còn nhiều công dụng khác, dầu chống rỉ WD40 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các kĩ sư, các nhà sửa chữa, bảo trì máy móc, trong mỗi gia đinhg thật tiện ích nếu có 1 chai.

Bạn chỉ cần ra các cửa hàng mua 1 chai về dùng dần, nếu bạn dùng ít thì mấy năm mới dùng hết, nên tính ra là quá rẻ phải không các bạn, giá dầu WD 40 bán lẻ khoảng 90k 1 chai, nếu bạn không tìm mua dầu WD40 ở đâu được, hãy đến Tân Đại Phát thì lúc nào cũng có nhé. Còn bạn mua dầu chống rỉ WD40 tại Hà Nội với số lượng lớn thì hãy nhanh tay nhấc máy để chúng tôi báo giá dầu WD 40 tốt nhất nhé

Sự khác biệt cơ bản nhất giữa dầu chống rỉ WD40 và dầu RP7

Rp7 chống gỉ sét mạnh hơn nhưng không có khả năng bảo dưỡng chống gỉ sét và khả năng bôi trơn tốt hơn, lâu hơn được. Vì khả năng chống rỉ sét của RP7 mạnh nên khả năng gây ăn mòn kim loại khá cao.

Bạn đang phân vân mua WD40 ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay dầu chống gỉ WD40 được bán rộng rãi trên thị trường, khách hàng có thể tìm mua sản phẩm một cách dễ dàng. Nhưng đâu là địa chỉ bán hàng chính hãng. Hãy đến với Tân Đại Phát khách hàng sẽ mua được những sản phẩm chính hãng với giá dầu WD 40 hợp lý nhất. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối số 1 về dầu WD40. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Related posts

Leave a Comment