Tư vấn dầu mỡ

Nhà máy mía đường sử dụng Shell Gadus S2 V220AD 2

Một Công ty sản xuất mía đường miền Tây Nam Bộ lâu nay vẫn sử dụng mỡ bôi trơn các gối đỡ trục ép mía. Tuy nhiên họ chưa hài lòng vì lượng mỡ tiêu hao nhiều do bị nước rửa trôi, dẫn đến chất lượng gối trục cũng giảm nhanh.
Nhân viên kỹ thuật từ Shell và NPP Shell đã xuống dây chuyền sản xuất tìm hiểu điều kiện hoạt động của thiết bị. Họ đã đề xuất sử dụng sản phẩm Shell Gadus S2 V220AD 2 cho các gối đỡ trục ép. Sản phẩm này chứng tỏ khả năng bám dính cao và kháng nước tốt, đồng thời có chứa các phụ gia bôi trơn thể rắn giúp bảo vệ các gối đỡ chống mài mòn và kéo dài tuổi thọ trong khi hoạt động. Sau thời gian sử dụng ổn định, khách hàng hài lòng nhận thấy lượng
mỡ tiêu thụ giảm và tuổi thọ các gối đỡ trục ép mía nâng cao đã giúp tiết kiệm được khoảng 62.100.000 đ/năm.

mỡ bôi trơn Shell chính hãng giá rẻ nhất

Thách thức:

Các gối đỡ trục ép mía làm việc trong môi trường thường bị nhiễm nước, dẫn đến mỡ bôi trơn gối đỡ bị rửa trôi. Gối trục ép không được bôi trơn đầy đủ sẽ chóng bị mài mòn và phải thay thế sớm.

Giải pháp:

Các nhân viên kỹ thuật của Shell và NPP Shell đã tìm hiểu điều kiện hoạt động của thiết bị và đề xuất sử dụng
Shell Gadus S2 V220AD 2 cho các gối đỡ trục ép . Sản phẩm có độ bám dính cao và kháng nước tốt, đồng thời có chứa các phụ gia bôi trơn thể rắn giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ gối đỡ. (Quý khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm tại đây)

Kết quả: 

Khách hàng nhận thấy lượng mỡ tiêu thụ hàng tháng đã giảm, đồng thời tuổi thọ các gối đỡ trục ép mía được nâng cao.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối dầu nhớt Shell chính hãng tại miền bắc, để có thể sử dụng sản phẩm dầu nhớt Shell chính hãng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0978 900 333

Related posts

Leave a Comment