Tin tức sự kiện

Mua dầu cắt gọt pha nước giá rẻ nhất năm 2018

Hiện nay việc mua dầu cắt gọt pha nước có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, tuy nhiên để có thể lựa chọn đúng sản phẩm dầu cắt gọt kim loại dùng cho các máy gia công luôn là vấn đề cần quan tâm sâu sắc. Để có thể mua được những sản phẩm dầu cắt gọt chính hãng với chất lượng tốt nhất cần chú ý các vấn đề sau

Ngày nay, Dầu cắt gọt kim loại được bày bán tràn lan trên khắp thị trường với giá thành vô cùng rẻ. Liệu rằng, chất lượng dầu cắt gọt đó có đảm bảo hay không? Dầu cắt gọt kim loại có chính hãng không? Bên cạnh đó, vẫn còn có khá nhiều người chưa tìm được địa chỉ uy tín, thích hợp để mua dầu cắt gọt kim loại. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách hàng địa chỉ mua dầu cắt gọt kim loại chất lượng 2018 để quý khách tham khảo và có thể mua ngay trong ngày hôm nay.

Đôi khi bạn đang sử dụng các sản phẩm dầu nhớt cho các máy gia  công kim loại mà bạn muốn tìm hiểu về giá dầu cắt gọt kim loại, thì tại đay chúng tôi cũng có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn những địa điểm mua dầu cắt gọt kim loại với giá rẻ nhất

HỎI GIÁ DẦU CẮT GỌT: 0978-900-333

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu dầu cắt gọt là gì và có mấy loại dầu cắt gọt

Dầu cắt gọt kim loại pha nước hay còn gọi là loại dầu nhớt chuyên dụng trong quá trình gia công cắt gọt kim loại có tác dụng bôi trơn và làm mát vị trí kim loại được gia công, làm bóng bề mặt chi tiết gia công.  Đây là loại dầu pha với nước theo 1 tỷ lệ nhất định nhũ màu trắng sữa hoặc màu trong khi khô sẽ để lại lớp dầu bảo vệ rất tốt cho dụng cụ và chi tiết gia công. Trong thành phần nhũ tương đó có chứa các chất tạo nhũ, phụ gia tăng cường khả năng bôi trơn, chống ăn mòn, tạo bọt, diệt khuẩn.

Hiện nay có một số loại dầu cắt gọt kim loại phổ biến trên thị trường và được sử dụng rất hệu quả chúng tôi xin giới thiệu để quý khách hàng tham khảo:

Dầu cắt gọt PV Cutting oil

Shell Macron 401 F32 dầu cắt gọt không pha nước cao cấp

Dầu cắt gọt pha nước Buhmwoo VBC DW-100H

Để có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất trong việc gia công kim loại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0978 900 333

Email: tkhn2020@gmail.com

Related posts

Leave a Comment