Tư vấn dầu mỡ

Mua dầu bánh răng và Ổ trục Mobil SHC 629 ở đâu?

Mobil là hãng dầu nhớt hàng đầu trên thế giới luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng; sản phẩm dầu bánh răng chuyên dụng Mobil SHC 629 mang đến cho khách hàng những tính năng bảo vệ chống mài mòn vượt trội với tuổi thọ dầu cực cao nhờ công nghệ dầu gốc tổng hợp.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm dầu mỡ chính hãng với giá cạnh tranh. Chúng tôi là nhà phân phối các loại dầu mỡ công nghiệp của các hãng dầu nổi tiếng trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và chủng loại hàng hóa.

Xin giới thiệu với quý khách hàng dòng sản phẩm Mobil SHC 629 với độ nhớt tiêu chuẩn ISO-VG 150
Là dầu có hiệu suất tối ưu, Dầu bánh răng và Ổ trục Mobil SHC 629 được pha chế từ dầu gốc tổng hợp, nhằm cung cấp sự bảo vệ vượt trội cho các thiết bị, tuổi thọ dầu và sự hoạt động trơn tru sẽ giúp tăng năng suất cho máy. Dòng sản phẩm này có khả năng kháng lại sự cắt cơ học, ngay cả trong các ứng dụng bánh răng chịu tải nặng và các ổ trục lực ép cao, vì thế độ nhớt hầu như không bị mất.

ƯU ĐIỂM

Thích hợp với các sản phẩm dầu gốc khoáng, nhưng sự pha trộn có thể làm giảm hiệu suất của chúng.
Dầu bánh răng và Ổ trục Mobil SHC 629 , hệ thống nên được xúc rửa sạch hoàn toàn dầu cũ, để đạt được lợi ích hiệu suất tối đa. Có thể có sự khác biệt đáng kể trong các chất đàn hồi. Để có kết quả tốt nhất, hãy tham khảo ý kiến của nhà cung cấp thiết bị,nhà sản xuất phớt, hoặc đại diện Mobil tại địa phương của bạn để xác minh tính tương thích.

Chúng đặc biệt hiệu quả trong các ứng dụng nơi mà các chi phí bảo dưỡng cao do thay thế các bộ phận, làm sạch hệ thống và thay dầu mới.

ỨNG DỤNG 

– Nạp đầy cho các hộp số có thời hạn sử dụng rất lâu dài, đặc biệt ở các bánh vít tỉ số truyền cao/hiệu suất thấp.
– Các hộp số được đặt ở nơi tách biệt, nơi mà sự thay dầu là khó khăn.
– Các ứng dụng có nhiệt độ thấp, chẳng hạn như các cáp treo hoạt động ở vùng có tuyết để tránh việc thay đổi dầu theo mùa.
– Các ổ lăn ở máy trộn và các ngỗng trục của ổ lăn nơi mà phải chịu nhiệt độ cao.
– Các máy cán tráng nhựa.
– Các máy ly tâm hoạt động khắc nghiệt, bao gồm cả các máy ly tâm hàng hải

Một số sản phẩm dầu bánh răng công nghiệp chịu tải nặng với công nghệ dầu gốc tổng hợp PAO

Shell Omala S4 GXV 150

Shell Omala S4 GXV 220

Mobil SHC 630

Castrol Alphasyn EP 320

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Related posts

Leave a Comment