Tin tức sự kiện

Mua dầu bánh răng công nghiệp chính hãng tại miền bắc

Dầu bánh răng trước tiên là sản phẩm dầu được pha trộn giữa dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chịu cực áp được sư dụng để bôi trơn cho các hộp số bánh răng tải trọng nặng trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Dầu bánh răng chủ yếu được dùng để bôi trơn các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng. Và dưới đây là những công dụng của dầu bánh răng được thể hiện ở những đặc điểm sau:

  • Giảm mài mòn cho bánh răng (do thuộc tính tải nặng cao): Giúp giảm được chi phí hoạt động, kéo dài tuổi thọ của máy móc.
  • Có khả năng chống oxy hóa: Điều này cũng giúp kéo dài tuổi thọ của dầu và chi phí bôi trơn, giúp giảm thời gian dừng máy, ngăn chặn sự hình thành cặn bẩn dầu.
  • Giúp chịu được tải nặng và khả năng chống ma sát tuyệt hảo: Giúp giảm được sự mài mòn các răng và ổ trục, nhất là đối với các bề mặt kim loại bằng đồng và thép.
  • Khả năng chống gỉ sét và ăn mòn cao: Giúp bảo vệ được các chi tiết máy, giúp giảm được chi phí sửa chữa và bảo trì.
  • Chống tạo bọt và hình thành nhũ tương: Giúp bôi trơn máy móc hiệu quả ngay cả khi dầu bị nhiễm nước.
  • Duy trì được hiệu suất của hệ thống

Mua dầu bánh răng loại nào?

Dầu bánh răng hiện có 2 loại chính

Các cấp độ nhớt của dầu bánh răng: ISO VG: 150 – 220 – 320 – 460 – 680…

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm dầu bánh răng công nghiệp được các hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới thiết kế và giới thiệu đến với khách hàng, trong đó sản phẩm Dầu bánh răng thế hệ mới Shell Omala S2 GX của hãng dầu nhớt Shell được nhiêu hãng máy nổi tiếng trên thế giới khuyến cáo và chấp thuận; đặc biệt Shell Omala S2 GX được Siemen AG khuyến nghị sử dụng cho bộ bánh răng của Flender

Các tính năng và đặc điểm nổi bật của Shell Omala S2 GX 220/320/460….

Tuổi thọ dầu cao: Tính năng ổn định nhiệt và ổn định Oxi hóa cao, độ ổn định trượt tuyệt hảo giúp cho Độ nhớt ít thay đổi, có thể giảm hình thành cặn bùn và sản phẩm phân hủy Oxi hóa; điều đó giúp tăng thời gian hoạt động, giảm việc thay dầu, thay phin lọc…

Khả năng mang tải, chống mài mòn: Shell Omala S2 GX có công thức mang lại tính năng chống mài cào xước cực tốt mang lại tuổi thọ cao cho thiết bị hoạt động trong điều kiện tại trọng và tốc độ đều cao.

Shell Omala S2 GX duy trì chiều dày màng bôi trơn giúp chống lại hiện tượng rỗ tế vi cực tốt.

Shell Omala S2 GX cho khả năng mang tải tuyệt vời giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị ngay cả trong điều kiện vận hành tốc độ thấp, mô men cao​

Nâng cao hiệu suất hệ thống: Shell Omala S2 GX được tăng cường khả năng tách khí và xu hướng tạo bọt thấp giúp tăng cường màng dầu trên các ổ đỡ và mặt răng; tính năng khử nhũ được tăng cường để bảo vệ thiết bị tốt trong điều kiện dầu bị nhiễm nước

Ngoài ra dầu bánh răng cao cấp Shell Omala S2 GX tương thích với các loại vật liệu làm kín và các lớp sơn trên vỏ máy

Là Nhà phân phối dầu nhớt Shell tại miền bắc, chúng tôi được hãng dầu nhớt Shell ủy quyền phân phối các mặt hàng dầu nhớt Shell chính hãng với giá cạnh tranh, chất lượng tuyệt hảo, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Một số loại dầu bánh răng khác quý khách hàng có thể tham khảo

Dầu bánh răng SHL GEAR  68/100/150/220/320/460/680

Dầu bánh răng Caltex Meropa 220/320/460/680

Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 150/220/320/460/680

Dầu bánh răng Mobil Gear  600 XP 150/220/320/460/680

Một số hình ảnh về Dầu bánh răng cao cấp của Shell

Quy cách sản phẩm: Phuy 209 Lít / Xô 20 Lít

Related posts

Leave a Comment