Tin tức sự kiện

Mỡ chịu nhiệt độ cao 200 độ, mỡ 300 độ, mỡ đa dụng chịu tải nặng

Mỡ chịu nhiệt 200 độ là dòng sản phẩm mỡ cao cấp có khả năng bôi trơn hiệu quả cho các vị trí hoạt động ở nhiệt độ cao lên tới 200 độ C. Sản phẩm mỡ có nguồn gốc từ dầu gốc pha trộn với chất làm đặc và phụ gia thích hợp mang lại khả năng bôi trơn toàn diện và hiệu quả trong điều kiện nhiệt độ cao và tải trọng nặng.

Mỡ bôi trơn đạc biệt không hề bị cháy hay biến đổi khi vận hành ở nhiệt độ từ 200 độ C trở xuống, tại đó bảo vệ các chi tiết máy được tốt nhất giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị, tiết kiệm chi phí bảo trì và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sản phẩm mỡ cao cấp được thiết kế để giúp loại mỡ này vận hành tốt trong những loại vòng bị, trục, khuỷu luôn ở môi trường nhiệt độ cao.

Đặc điểm nổi bật của mỡ chịu nhiệt 200 độ, mỡ chịu nhiệt 300 độ

Các hãng dầu mỡ hiện nay đã cải tiến rất nhiều công thức nhằm mang lại những tính năng cao cấp cho các loại mỡ chịu nhiệt ở giải nhiệt độ cao, cụ thể từ những dầu gốc và phụ gia tiên tiến, đặc biệt là chất làm đặc cao cấp nhằm cải thiện đáng kể khả năng chịu nhiệt của mỡ

Đôi với mỗi loại mỡ chịu nhiệt trong những giải nhiệt độ khác nhau, chất làm đặc quyết định giải nhiệt độ làm việc tốt nhất của loại mỡ, do vậy công nghệ chất làm đặc luôn được quan tâm hàng đầu trong việc sản xuất các loại mỡ chịu nhiệt

Dưới đây là bảng thể hiện khả năng chịu nhiệt độ của một số loại chất làm đặc tiêu biểu:

Chất làm đặc và giải nhiệt độ tương ứng

Mỡ chịu nhiệt độ cao thể hiện được những đặc điểm cơ bản gồm:

  • Độ ổn định cao ở nhiệt độ thấp.
  • Sự ổn định cơ học (sự chuyển động vật lý) tốt.
  • Khả năng chống chịu nước- ẩm tốt, chống tẩy rửa cao.
  • Chống gỉ sét và chống ăn mòn cho các linh kiện ngâm trong mỡ.
  • Khả năng bôi trơn ưu việt giúp thiết bị hoạt động ổn định, duy trì hiệu suất tốt cho máy.

Với những ưu điểm này. Mỡ chịu nhiệt 200 độ, thường được áp dụng vào các loại máy chạy liên tục. Thời gian tra thêm mỡ dài để đảm bảo dây chuyền làm việc không bị gián đoạn. Nó hỗ trợ tốt cho các loại linh kiện trong băng truyền…

Có thể được áp dụng như: Vòng bị băng truyền tải, trục khớp của các loại máy nâng hạ, xích chạy của một số máy truyền lực đơn giản…

Sản phẩm mỡ chịu nhiệt 200 độ cao cấp của Shell được nhiều nhà máy sử dụng hiệu quả:

Mỡ chịu tải nặng, mỡ chịu nhiệt Shell Gadus S2 U460L, Mỡ chịu tải nặng, mỡ chịu nhiệt shell Shell Gadus S2 U460L được chế tạo từ chất làm đặc gốc vô cơ và dầu gốc được chọn lựa đặc biệt đem lại khả năng bôi trơn thích hợp trong điều kiện nhiệt độ cao hơn giới hạn đối với mỡ gốc lithi.

Thành phần dầu gốc của mỡ Shell Gadus S2 U460L là loại chất lượng cao, được tinh chế bằng dung môi, có độ nhớt cao và đặc tính chống bay hơi, chống oxi hóa xuất sắc. Tính ổn định oxi hóa còn được tăng cường nhờ bổ sung các chất ức chế oxi hóa nhiệt độ cao đặc biệt.

Tuổi thọ của mỡ thay đổi rất nhiều khi chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác ngay cả trên các ổ đỡ hoạt động trong những điều kiện trên danh nghĩa giống nhau. Những thay đổi như lưu lượng khí, bụi bẩn, độ ẩm có thể có ảnh hưởng đáng kể ngoài các các yếu tố đã được công nhận như tải trọng, tốc độ và nhiệt độ.

Để thể nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất về các sản phẩm mỡ chịu nhiệt, quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Related posts

Leave a Comment