Tin tức sự kiện

Mỡ bôi trơn đầu chày cho máy đùn nhôm

Hiện nay việc sản xuất các loại nhôm thanh định hình ở Việt Nam đã phát triển rất mạnh, các hãng nhôm nổi tiếng ở Việt Nam đã đi vào sản xuất bằng các công nghệ hiện dại của các nhà sản xuất tiên tiến trên thế giới.  Một số nước có các nhà máy sản xuất máy đùn nhôm nổi tiếng  như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Italia…, hện nay tại Việt Nam hầun hết nhập khẩu máy móc từ những quốc gia này. Tuy nhiên để có thể sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, độ nhẵn bóng tốt và đặc biệt là là vấn đề bôi trơn là vấn đề vô cùng quan trọng.

Chúng ta phân tích yêu cầu bôi trơn của máy đùn ép nhôm:

Trước hết là hệ thống thủy lực: Hệ thống thủy lực là cốt lõi trong máy đùn, ép nhôm, từ nhôm nguyên liệu là những thỏi nhôm lớn, khi đưa vào may dùn ép thông qua hệ thống thủy lực, thanh nhôm thỏi sau khi gia nhiệt đến một nhiệt lượng nhất định sẽ cho ra sản phẩm là những thanh nhôm định hình với nhiều kiểu dáng, kích cỡ và chiều dài khác nhau. Đối với hệ thống thủy lực cho máy đùn nhôm chúng tôi đề nghị sử dụng sản phẩm dầu thủy lực cao cấp Shell Tellus S2 MX.

Vấn đề bôi trơn bằng mỡ trong máy đùn nhôm cũng là yêu cầu vô cùng quan trọng, trong máy đùn nhôm có nhiều vị trí cần bôi trơn bằng mỡ trong đó đầu chày của máy là vị trí bôi trơn có yêu cầu đặc biệt quan trọng; Xuất phát từ điều kiện vận hành, nhôm nguyên liệu trước khi đưa vào máy đùn cần được gia nhiệt lên đến khoảng 480 độ, khi thực hiện việc đùn nhờ hệ thống thủy lực thì đầu chày của máy đùn phải tiếp xúc trực tiếp với thanh nhôm nhiệt độ cao dẫn đến hiện tượng nhôm sẽ dính vào đầu chày. Trước thực tế đó yêu cầu đặt ra cần có một loại mỡ bôi trơn đầu chày làm chống lại hiện tượng bám dính như trên.

máy đùn nhôm,

Như các bạn đã thấy, trong điều kiện vận hành của hệ thống đùn nhôm là yêu cầu độ chính xác cao và chất lượng sản phẩm phải chính xác, do vậy việc lựa chọn giải pháp bôi trơn cho hệ thống thủy lực và đầu chày là yếu tố vô cùng quan trọng, việc lựa chọn chính xác các loại dầu thủy lực và mỡ bôi trơn cần có sự tư vấn chính xác.

Để có thể lựa chọn và sử dụng tốt nhất các sản phẩm mỡ bôi trơn dầu chày cho máy đùn nhôm, quý khách hàng đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chính xác.

Mọi thông tin cần tư vấn và đặt hàng quý khách liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung văn, Nam Từ Liêm-TP.Hà Nội.

Điện thoại:          0978.900.333

Email: tkhn2020@gmail.com

 

Related posts

Leave a Comment