Tin tức sự kiện

Mơ bôi trơn bánh răng hở của máy nghiền

Hiện nay nhu cầu bôi trơn cho các loại máy móc công nghiệp là yêu cầu vô cùng quan trọng, bởi lẽ ai cũng hiểu được tầm quan trọng của chất bôi trơn đối với tuổi thọ của các loại máy móc công nghiệp. Hiện nay ở Việt nam các loại máy móc phổ biến đã có những giải pháp bôi trơn hiệu quả mang lại lợi ích cao cho người sử dụng và nâng cao tuổi thọ của thiết bị, ở đây có thể kể đến những thiết bị chủ yếu như sau:

Máy ép nhựa –> sử dung dầu thủy lực chống mài mòn cao cấp

Máy đùn nhôm ==> sử dụng dầu thủy lực chống mài mòn

máy cán trong nhà máy thép ==> sử dụng giải pháp bôi trơn là dầu bánh răng công nghiệp

Các phương tiện vận tải như xe khách, xe bus và xe tải nặng sử các dòng sản phẩm dầu động cơ cao cấp

Tuy nhiên trong đó trong ngành công nghiệp nặng lại sử dụng các loại máy móc công nghiệp rất đắt tiền và vận hành trong những điều kiện vô cùng khắc nghiệt thì việc lựa chọn những giải pháp bôi trơn là điều cực kỳ quan trọng và cần có sự xem xét kỹ lưỡng

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm mỡ bôi trơn cao cấp của Shell cho các loại bánh răng hở của lò quay trong nhà máy xi măng và các loại máy nghiền.

Shell Gadus S2 OGH là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế để bôi trơn các bánh răng hở chịu nhiệt độ cao như trong các bánh răng lò quay Xi măng. Mỡ được thiết kế để có thể phun lên bề mặt các bánh răng lò quay vận hành ở nhiệt độ cao tải trọng nặng và đôi khi chịu ảnh hưởng của nước.

Shell Gadus S2 OGH được chế tạo từ chất làm đặc không phải xà phòng, gốc vô cơ kết hợp với dầu gốc có độ nhớt cao và chất bôi trơn dạng rắn graphite; đây là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chuyên dụng cho bánh răng hở.

Sản phẩm mỡ bôi trơn bánh răng hở cao cấp của Shell được phân phối chính hãng tại Việt Nam; để có thể mua những sản phẩm dầu mỡ bôi trơn với giá cả cạnh tranh vui lòng liên hệ với chúng tôi

Xin mời xem thông tin chi tiết về một số giải pháp bôi trơn cho bánh răng hở sau:

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 OGH 0/00

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S4 OG Clear Oil 20000

Khi có nhu cầu về các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp, xin liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0978-900-333

 

Related posts

Leave a Comment