Lãnh đạo tập đoàn Shell thăm và làm việc tại Yên Hưng

Rate this post

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của lãnh đạo tập đoàn Shell; giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á ông Troy Chapman đã đến thăm và làm việc tại Công ty Yên Hưng một trong những nhà phân phối chiến lược của hãng dầu nhớt Shell tại Việt Nam.

Cùng làm việc với ông Troy Chapman, công ty Yên Hưng còn được vinh dự tiếp đón ông Trần Hồng Vân – tổng giám đốc công ty Shell Việt Nam, ngoài ra phía hãng Shell còn có ông Phạm Quang Hiệp là quản lý nhà phân phối của Shell Việt Nam.

Tham gia tiếp đón lãnh đạo tập đoàn Shell phía Yên Hưng có ông Phan Thế Dũng – Giám đốc công ty, bà Lê Thị Ánh Tuyết – giám đốc kinh doanh cùng tập thể cán bộ và nhân viên công ty Yên Hưng.

lãnh đạo tập đoàn Shell, tổng giám đốc shell Việt Nam, Giám đốc Yên Hưng

Lãnh đạo tập đoàn Shell – Giám đốc Yên Hưng –  Tổng giám đốc shell Việt Nam

Ngay từ giây phút đầu tiên Ông Troy Chapman đã đánh giá rất cao công ty Yên Hưng trong công tác tổ chức hoạt động của tập thể lãnh đạo, đội ngũ bán hàng. Điều này được thể hiện qua tác phong làm việc của từng cán bộ nhân viên công ty và hiệu quả bán hàng.

Nội dung buổi làm việc tập trung đánh giá hoạt động kinh doanh của Yên Hưng trong giai đoạn 4 tháng đầu năm 2017, và định hướng kế hoạch phát triển trong giai đoạn tiếp theo; theo đó trong 4 tháng đầu năm Yên Hưng hầu như đã đạt và vượt các chỉ tiêu mà Shell Việt Nam đã giao gồm: chỉ tiêu về sản lượng và phát triển khách hàng mới.

Ông Troy Chapman đã đánh giá rất cao ông Phan Thế Dũng là người dẫn đầu công ty Yên Hưng đã có những thành tích rất đáng kể trong việc đẩy mạnh thương hiệu Shell tại Việt Nam, cùng với đó là đưa sản phẩm dầu nhớt cao cấp của hãng Shell đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Toàn cảnh buổi làm việc

Ông Trần Hồng Vân nhấn mạnh thêm những thành tích mà Yên Hưng đã đạt được, bên cạnh đó khẳng định sẽ tháo gỡ tất cả những vấn đề khó khăn mà Yên Hưng đang gặp phải để hỗ trợ Yên Hưng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng.

Ông Troy Chapman đã tặng ông Phan Thế Dũng cuốn sách quý về nghệ thuật bán hàng và phát triển cá nhân; ông Dũng vui mừng đón nhận và sẽ chia sẻ những giá trị tích lũy được cho tập thể cán bộ của công ty. Sau đó ông Troy giao lưu và chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ và nhân viên công ty.

Lãnh đạo tập đoàn Shell và tổng giám đốc Shell Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với Yên Hưng

Qua buổi làm việc tại Yên Hưng, giám đốc khu vực Đông Nam Á và Tổng giám đốc Shell Việt Nam một lần nữa khẳng định Yên Hưng là nhà phân phối chiến lược của Shell có thành tích cao trong việc đẩy mạnh sản phẩm dầu nhớt Shell vào thị trường Việt Nam.

Peter Khanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ MUA HÀNG