Tư vấn dầu mỡ

Hiệu quả sử dụng Shell Rimula R2 Extra 20W-50 tại công ty Minh Đức

Đội xe vận tải hành khách của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Minh Đức Thiện gồm 15 xe tải Hyundai đang sử dụng loại dầu động cơ Diesel nhãn hiệu quốc tế SAE 20W-50 với chu kỳ thay dầu sau mỗi 6.000Km. Do các xe phải vận hành trong điều kiện khắc nghiệt, tải nặng,nhiều bụi và ẩm ướt nên khách hàng mong muốn sử dụng loại dầu chất lượng tốt để tiết kiệm chi phí bảo trì.

Nhân viên kỹ thuật từ Shell và NPP Shell đã xuống khảo sát điều kiện hoạt động và tình trạng xe, sau đó đề xuất sử dụng dầu Shell Rimula R2 Extra 20W-50 cùng dịch vụ Shell LubeAnalyst để xác định chu kỳ thay dầu tối ưu.

Kết quả là đã tăng được chu kỳ thay dầu lên 8.000km. Sau thời gian sử dụng ổn định, khách hàng báo cáo đã giúp tiết kiệm được khoảng 31.000.000 đ/năm.

Thách thức:

Do đội xe hoạt động trong điều kiện tải nặng, bụi bẩn và ẩm ướt và việc dừng xe để bảo dưỡng và thay dầu ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công dự án. Công ty mong muốn sử dụng loại dầu chất lượng tốt để tăng độ tin cậy và tiết kiệm chi phí bảo trì.

Giải pháp:

Nhân viên kỹ thuật của Shell và NPP Shell đã tìm hiểu điều kiện hoạt động của xe và đề xuất sử dụng Shell Rimula R2 Extra 20W-50 cho động cơ. Sản phẩm dầu động cơ chịu tải nặng và chống mài mòn tốt cùng dịch vụ Shell LubeAnalyst để xác định khoảng thời gian thay dầu tối ưu cho đội xe.

Kết quả:

Tăng chu kỳ thay dầu từ 6.000km lên 8.000km trong khi các xe vẫn được bảo vệ tốt.

Giá trị

Khách hàng báo cáo tiết kiệm được khoảng 31.00.000 đ/năm về tổng chi phí dầu nhớt, bảo trì và tổn thất vận hành

dầu động cơ xe tải

Chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn một số đặc điểm nổi bật của dầu động cơ Shell Rimula R2

Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 20W-50 là dòng sản phẩm dầu đa cấp của hãng dầu nhớt Shell với tính năng bảo vệ động cơ vượt trội, nâng cao hiệu quả động cơ so với các loại dầu công nghiệp cùng phẩm cấp khác. Dầu động cơ Rimula R2 được khuyến cáo sử dụng bởi nhiều hãng máy nổi tiếng trên thế giới, và đã được cải tiến phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam

Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 20W-50 là dòng sản phẩm dầu đa cấp của hãng dầu nhớt Shell với tính năng bảo vệ động cơ vượt trội, nâng cao hiệu quả động cơ so vơi các loại dầu công nghiệp cùng phẩm cấp khác. Dầu động cơ Rimula R2 được khuyến cáo sử dụng bởi nhiều hãng máy nổi tiếng trên thế giới, và đã được cải tiến phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam

Làm sạch Piston:  Shell Rimula R2 Extra 20W-50 vượt xa các tiêu chuẩn về sạch pit-tông áp dụng cho các loại dầu API: CF-4, sử dụng công thức hoá học hiện đại để làm sạch pít-tông đạt tiêu chuẩn.

Với đội xe vận tải, việc ứng dụng dầu động cơ đa cấp Shell Rimula của hãng dầu nhớt Shell là sự lựa chọn chính xác mang lại hiệu quả kinh tế cao, nâng cao lợi nhuận. Để có thể sử dụng những sản phẩm dầu nhớt Shell chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Hotline: 0978 900 333

Related posts

Leave a Comment