Tư vấn dầu mỡ

Hiệu quả của Rimula R4X 15W-40 tại công ty Đại Đồng Tiến

Đội xe vận tải của Công ty Cổ Phần Đại Đồng Tiến gồm có 30 xe tải HINO đang sử dụng loại dầu động cơ Diesel nhãn hiệu quốc tế với chu kỳ thay dầu sau mỗi 5.000Km. Do phải bảo dưỡng và thay dầu thường xuyên nên ảnh hưởng lớn đến kế hoạch giao hàng. Vì vậy Công ty đã liên hệ với Nhà Phân Phối Shell tại Tp HCM để nhờ hỗ trợ.

Nhân viên kỹ thuật từ Shell và NPP Shell đã xuống khảo sát điều kiện hoạt động và tình trạng xe, sau đó đề xuất sử dụng dầu Shell Rimula R4X 15W-40 cùng dịch vụ Shell LubeAnalyst để xác định chu kỳ thay dầu tối ưu.

Kết quả là đã tăng được chu kỳ thay dầu lên 8.000km. Sau thời gian sử dụng ổn định, khách hàng báo cáo đã giúp tiết kiệm được 123.700.000 đ/năm.

Thách thức

Đội xe phải hoạt động với cường độ rất cao. Việc dừng xe để bảo dưỡng và thay dầu ảnh hưởng lớn đến chi phí vận hành. Công ty mong muốn kéo dài chu kỳ thay dầu hơn nữa Giải pháp Nhân viên kỹ thuật của Shell và NPP Shell đã tìm hiểu điều kiện hoạt động của xe và đề xuất sử dụng Shell Rimula R4X 15W-40 cho động cơ. Sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao với khả năng bảo vệ mài mòn, chống ăn mòn và làm sạch động cơ tốt, kết hợp với dịch vụ Shell  LubeAnalyst để xác định khoảng thời gian thay dầu tối ưu cho đội xe.

Giá trị:

Tăng chu kỳ thay dầu từ 5.000km lên 8.000km trong khi các xe vẫn được bảo vệ tốt. Điều này hỗ trợ rất lớn đến việc cải thiện chất lượng và hiệu quả giao hàng của đội xe. Trong khi vẫn đảm bảo độ tin cậy của xe.

Mời quý khách hàng tham khảo bản DVR Rimula R4 Doi xe Dai Dong Tien

Một vài đặc điểm của dầu động cơ Shell Rimula R4X 15W-40

HIỆU XUẤT & TÍNH NĂNG TIỆN ÍCH

Kiểm soát ăn mòn acid

Shell Rimula R4 X kiểm soát ăn mòn acid tuyệt hảo bằng cách giảm thiểu sự tích tụ các acid và ăn mòn hóa học các séc măng của động cơ. Các acid có hại từ sự đốt cháy nhiên liệu được kiem3 soát bằng cách sử dụng các phụ gia tẩy rửa chọn lọc để trung hòa acid và giúp ngăn chặn sự ăn mòn bề mặt kim loại.

Giảm mài mòn động cơ

Shell Rimula R4 X đem đến sự bảo vệ cao chống mài mòn động cơ ở các khu vực trọng yếu của hệ thống truyền động xu-páp, xéc-măng và xy-lanh. Sự kiểm soát mài mòn này đạt được nhờ sự tăng cường các phụ gia chống mài mòn. Dưới các điều kiện hoạt động khác nhau của động cơ, các phụ gia này hình thành một lớp mỏng tại các bề mặt tiếp xúc kim loại khi cần thiết. Ngoài ra, bằng cách sử dụng các phụ gia phân tán cặn carbon giúp phân tán mịn các cặn này giúp ngăn sự mài mòn.

Kiểm soát rắn

Shell Rimula R4 X giúp ngăn ngừa sự cô đặc dầu và sự hình thành các cặn rắn có hại ở tất cả các khu vực của động cơ, bao gồm cả cặn bùn và cặn rắn pít-tông. Hệ thống phụ gia tẩy rửa và phân tán được tối ưu hóa Shell Rimula R4 X giữ động cơ sạch hơn so với sản phẩm Shell Rimula R3 trước đây.

CÁC ỨNG DỤNG CHÍNH

Các động cơ diesel chịu tải nặng

Shell Rimula R4 X đem lại sự bảo vệ chất lượng đã được chứng minh trên các động cơ diesel chịu tải nặng công suất cao mới nhất từ các nhà sản xuất Nhật, Mỹ và Châu Âu trong cả 2 lĩnh vực trên đường và công trường.

Các động cơ phát thải thấp công nghệ cao

Shell Rimula R4 X phù hợp cho hầu hết các động cơ phát thải thấp hiện đại đật tiêu chuẩn phát thải Euro 5, 4, 3, 2 và US 2002.

Đối với động cơ phát thải thấp đời mới, đặc biệt là các động cơ được trang bị các bộ lọc khí xả (DPF), chúng tôi khuyến cáo sử dụng các sản phẩm phát thải thấp của chúng tôi Shell Rimula R4 L, Shell Rimula R5 LE.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sử dụng sản phẩm dầu động cơ Shell chất lượng tốt nhất

Hotline: 0978 900 333

Related posts

Leave a Comment