Tư vấn dầu mỡ

Hiệu quả của dầu thủy lực Shell Tellus tại nhà máy gạch tại Vĩnh phúc

Việc ứng dụng hiệu quả sản phẩm dầu thủy lực Shell Tellus và thực hiện kiểm tra đánh giá chất lượng dầu đúng theo quy trình của Shell đã mang lại những hiệu quả lớn đối với người sử dụng

Một Nhà máy gạch ốp lát ceramic tại Vĩnh Phúc không hài lòng về hệ thống van thủy lực của máy ép gạch Sacmi Imola: thường xảy ra các hư hỏng đột xuất phải sửa chữa, làm gián đoạn sản xuất.

Nhân viên Shell tiếp cận và đề xuất sử dụng Shell Tellus 46 cho hệ thống thủy lực, cùng dịch vụ  LubeAnalyst kiểm soát chất lượng dầu và thiết bị.

Hiện tại các hư hỏng của hệ thủy lực ít khi xảy ra, khách hang yên tâm sản xuất, và việc giảm thời gian ngừng máy ngoài kế hoạch đã giúp Nhà máy tiết kiệm được 20.000 USD/năm.

Việc giảm thời gian ngừng máy ngoài kế hoạch (205 giờ/năm) đã giúp Nhà máy tiết kiệm được 20.500 USD/năm 1.

Dầu thủy lực Shell là dòng sản phẩm dầu nhớt công nghiệp cao cấp của hang dầu nhớt Shell được phân phối chính hang toàn miền bắc; hiện tại dầu thủy lực Tellus S2 M đã được nâng cấp lên dòng sản phẩm Tellus S2 MX với nhiều tính năng nổi bật hơn (Quý khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm mới tại đây)

Chúng tôi xin giới thiệu những đặc điểm nổi bật của dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX

Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo trì:

Shell Tellus S2 MX giúp kéo dài quãng thời gian bảo trì bằng cách chống phân hủy do nhiệt và hóa. Điều này giúp giảm tối đa hình thành cặn bùn và mang lại độ tin cậy cao cùng độ sạch của hệ thống

Shell Tellus S2 MX thuộc nhóm dầu thủy lực 32 cũng duy trì được tính ổn định cao khi có sự hiện diện của hơi ẩm, do đó giúp tăng tuổi thọ của dầu và giảm nguy cơ ăn mòn, rỉ sét thường gặp trong môi trường ẩm ướt.

Bảo vệ chống mài mòn vượt trội

Shell Tellus S2 MX đáp ứng tốt các yêu cầu của hệ thống thủy lực trong tương lai và tính năng cực áp nâng cao trong thử nghiệm FZG (FLS 11 cho ISO VG 32). Dầu cũng thể hiện tính năng vượt trội trong  thử nghiệm khắt khe Denisson T6H20C (phiên bản ướt và khô). Shell Tellus S2 MX giúp các chi tiết của hệ thống kéo dài tuổi thọ.

Duy trì hiệu suất hệ thống

Khả năng lọc tuyệt vời và các tính năng tách nước, thoát khí, chống tạo bọt vượt trội giúp duy trì, nâng cao hiệu suất của hệ thống thủy lực. Sự tối ưu hóa các đặc tính ma sát cũng giúp giảm ảnh hưởng có hại của hiện tượng giật cục.

Đối với độ sạch cao đáp ứng tiêu chuẩn ISO 4406 20/18/15 giúp giảm ảnh hưởng của nhiễm bẩn tới hiện tượng tắc phin lọc cho phép vừa kéo dài tuổi thọ của phin vừa nâng cao bả vệ thiết bị

Quý khách hàng có thể tham khảo Tellus 46 gach Vinh Phuc

ĐỂ CÓ THỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM DẦU NHỚT SHELL CHÍNH HÃNG

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0978 900 333

 

Related posts

Leave a Comment