Tư vấn dầu mỡ

Giới thiệu sơ bộ về hãng dầu nhớt Shell

Shell là một công ty năng lượng tích hợp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về năng lượng của thế giới theo những cách có trách nhiệm kinh tế, môi trường và xã hội; Đến nay Shell là một tập đoàn năng lượng và hóa dầu toàn cầu.

Hoạt động của chúng tôi được chia thành bốn lĩnh vực chính: thượng nguồn, khí tổng hợp và năng lượng mới, hạ lưu, và các dự án và công nghệ.

Ở thượng nguồn, chúng tôi tập trung vào thăm dò các chất lỏng mới và dự trữ khí đốt tự nhiên và phát triển các dự án mới lớn, nơi công nghệ và bí quyết của chúng tôi làm tăng giá trị cho chủ sở hữu tài nguyên.

Trong tích hợp Gas và năng lượng mới, chúng tôi tập trung vào hóa lỏng khí tự nhiên (LNG) và chuyển đổi khí để chất lỏng (GTL) để nó có thể được lưu trữ an toàn và vận chuyển đến các thị trường trên thế giới. Kinh doanh Năng lượng mới đã được thành lập để tìm hiểu và đầu tư vào các cơ hội carbon thấp mới.

Ở hạ lưu, chúng tôi tập trung biến dầu thô thành một loạt các sản phẩm tinh chế, được vận chuyển và bán trên thị trường thế giới để sử dụng trong nước, công nghiệp và giao thông. Ngoài ra, chúng tôi sản xuất và bán hóa dầu để sử dụng công nghiệp trên toàn thế giới. Các hoạt động khai thác mỏ dầu của Shell ở Bắc Mỹ cũng là một phần của tổ chức Downstream.

Các dự án và công nghệ của chúng tôi kinh doanh có trách nhiệm cung cấp các dự án phát triển mới và nghiên cứu và phát triển dẫn đến đầu tư sáng tạo và chi phí thấp cho tương lai.

Chiến lược của chúng tôi

Chiến lược của chúng tôi nhằm củng cố vị trí của chúng tôi với tư cách là một nhà lãnh đạo trong ngành dầu khí và giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng toàn cầu một cách có trách nhiệm. Chúng tôi cố gắng tạo ra lợi nhuận cạnh tranh cho các cổ đông.
dầu nhớt Shell
An toàn và trách nhiệm về môi trường và xã hội là trọng tâm của các hoạt động của chúng tôi.

Cam kết của chúng tôi đối với công nghệ và đổi mới tiếp tục là cốt lõi của chiến lược của chúng tôi. Vì các dự án năng lượng ngày càng trở nên phức tạp và đòi hỏi nhiều về mặt kỹ thuật, chúng tôi tin rằng chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi sẽ là nhân tố quyết định sự phát triển của các doanh nghiệp.

Nhà phân phối dầu nhớt Shell chính hãng  ==> http://www.tkhanoi.vn/dau-thuy-luc-chinh-hang-phan-phoi-toan-mien-bac/

Các thế mạnh chính của chúng tôi bao gồm phát triển và ứng dụng công nghệ, kỹ năng quản lý dự án và tài chính cho phép chúng tôi triển khai các dự án phát triển lĩnh vực rộng lớn và quản lý các chuỗi giá trị tích hợp.

Tháng 4 năm 2015, Shell công bố kết hợp với BG. Sự kết hợp này đã được hoàn thành vào ngày 15 tháng 2 năm 2016. Sự kết hợp này sẽ làm tăng đáng kể quy mô và lợi nhuận cho Shell, đặc biệt là trong LNG trên toàn thế giới và nước sâu và dầu ở Braxin. Sự kết hợp này thể hiện cơ hội để đẩy nhanh việc tập trung lại danh mục đầu tư vào Shell thông qua việc bán tài sản và giảm chi tiêu, dẫn đến một công ty đơn giản hơn, tập trung hơn.

Tháng 6 năm 2016, Shell chia sẻ kế hoạch cho tương lai với thị trường, bao gồm cả cách BG sẽ đóng góp cho hoạt động của Shell.

Hiện nay ở Việt Nam chúng tôi tập trung chủ yếu vào phát triển ngành dầu mỡ nhờn trong công nghiệp và vận tải, tại Việt Nam, Shell đã đầu tư xây dựng nhà máy và đưa vào sản xuất các mặt hàng dầu nhớt công nghiệp như: Dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu bánh răng, dầu máy nén khí ….

Các bạn có thể tham khảo thông tin về các loại dầu thủy lực của Shell tại đây ===> http://www.tkhanoi.vn/dau-nhot/dau-thuy-luc-shell-tellus-s2-mx-46/

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung văn, Nam Từ Liêm-TP.Hà Nội

Điện thoại:          0978.900.333

Email: tkhn2020@gmail.com

Related posts

Leave a Comment