Dịch vụ kỹ thuật

Dịch vụ lọc dầu tách nước tách cặn – lọc dầu công nghiệp

Dầu thủy lực, dầu tua-bin sau một thời gian hoạt động sẽ bị nhiễm bẩn, nhiễm nước dẫn đến dễ gây hỏng hóc và giảm tuổi thọ cho các thiết bị thủy lực. Thông thường khách hàng sẽ thay bằng dầu mới, tuy nhiên chi phí cho việc thay dầu định kỳ này rất lớn. Để tiết kiệm và giảm chi phí cho việc thay dầu mới chuingscó hệ thống máy và dịch vụ lọc dầu sẽ giúp Quý khách hàng lọc loại bỏ tạp chất, nước ra khỏi dầu để tiếp tục sử dụng mà vẫn đạt tiêu chuẩn quy định.

So với việc mua dầu mới thì việc lọc dầu nhớt thải, dầu công nghiệp đã qua sử dụng, dầu bị nhiễm bẩn ( nhiễm nước, nhiễm các chất rắn, nhiễm khí) rồi sau đó thêm phụ gia vào sẽ tiết kiệm được chi phí hơn cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lọc dầu và xử lý các sự cố liên quan đến dầu nhớt cho các khách hàng như Xi măng Công Thanh, Posco, Tôn Nam Kim, Tôn Đại Thiên Lộc, Thép Vina Kyoei, Tôn Đông Á và rất nhiều khách hàng khác, chúng tôi tự tin sẽ đem đến chất lượng dịch vụ lọc dầu tốt nhất cho khách hàng.

Dầu lẫn nước sẽ bị suy giảm nghiêm trọng tính năng bôi trơn, từ đó làm tăng độ mài mòn của các thiết bị của hệ thống thủy lực, động cơ, tua bin… Nước khi lẫn vào dầu khi làm việc ở nhiệt độ cao sẽ bị oxy hóa và thủy phân, nước làm thay đổi các tính chất vật lý và hóa học của dầu dẫn đến sự hình thành axit gây ăn mòn kim loại, rò rỉ nhớt.Ngoài ra, nước tạo nên lớp màng làm tắc các phin lọc trong hệ thống; đặc biệt là đối với các phin lọc tinh (các phin lọc dưới 10 micron)

Hệ thống thuỷ lực nhiễm bẩn có thể dẫn đến

Giảm hiệu suất làm việc của máy

Hệ thống làm việc không ổn định, hỏng bơm, pistons…vv

Giảm tuổi thọ của dầu thuỷ lực

Các nguyên nhân làm bẩn dầu thuỷ lực có thể là.

Sự thâm nhập của bụi bẩn

Các hạt kim loại của phần tử thuỷ lực bị mài mòn

Cặn dầu tạo ra do lẫn nước trong dầu thuỷ lực

Chi phí cho việc lọc dầu chỉ bằng 1/5-1/4 so với việc thay dầu mới. Hơn thế dầu của Quý khách hàng có thể lọc đi, lọc lại từ 3-5 lần, sau mỗi lần lọc khách hàng chỉ cần bổ sung từ 5-10% dầu mới để bù cho lượng dầu hao hụt trong thời gian sử dụng.

Các dịch vụ lọc dầu gồm:

Lọc tách nước khỏi dầu

Lọc tách cặn khỏi dầu

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lọc các loại dầu nhớt để tiết kiệm chi phí thay dầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Xala Hà Đông. Hà Nội

Điện thoại: 0978-900-333

Email:        tkhn2020@gmail.com

Website:   tkhanoi.vn

Related posts

Leave a Comment