Tư vấn dầu mỡ

Địa chỉ cung cấp dầu bánh răng uy tín tại hà nội

Dầu bánh răng đang ngày được sử dụng phổ biến được nhiều khách hàng với tư cách là công ty, doanh nghiệp, tư nhân tin tưởng chọn mua để sử dụng bôi trơn tuần hoàn hay thủy động các bánh răng sử dụng trong công nghiệp loại trụ thẳng, trụ nghiêng và trục vít. Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất khác nhau: Shell, BP, Total, Caltex, Mobil… Chính vì vậy lựa chọn dầu bánh răng ở đâu chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

dầu bánh răng chất lượng
dầu bánh răng shell

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dầu bánh răng khác nhau được nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới sản xuất chính vì vậy khi chọn mua dầu bánh răng bạn nên chú ý đến một số vấn đề sau:

Chọn mua dầu bánh răng có nguồn gốc sản xuất rõ ràng:

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dầu bánh răng khác nhau: Mobil, Shell omala, Total, Caltex… Cần chọn dầu bôi trơn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhiều doanh nghiệp khuyến cáo sử dụng.

Chọn mua dầu bánh răng theo thông số kỹ thuật:

Thông số đầu tiên khi chọn mua dầu bạn cần quan tâm đến đó là độ nhớt. Độ nhớt có vai trò quan trọng đối với các loại động cơ thiết bị máy móc. Lựa chọn dầu có độ nhớt không quá cao hoặc quá thấp.

Chọn dầu bôi trơn theo khuyến cáo của nhà sản xuất để giúp bạn lựa chọn được loại dầu phù hợp với động cơ thiết bị máy móc giúp duy trì hoạt động và kéo dài tuổi thọ cho các loại động cơ, thiết bị máy móc.

Chọn mua dầu theo chức năng:

Khi chọn mua dầu bánh răng bạn cần đảm bảo các chức năng sau:

  • Khả năng bôi trơn hiệu quả.
  • Chống mài mòn rất tốt cho nhiều loại bánh răng.
  • Khả năng chịu tải, chống ăn mòn và mài mòn ưu việt ở nhiệt độ cao và trong những điều kiện khắc nghiệt.
  • Khả năng tách nước rất tuyệt vời, duy trì hiệu suất hệ thống, giúp tăng tuổi thọ của bánh răng.
  • Hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện có hơi ẩm.

Chọn mua dầu có giá cả phù hợp:

Giá cả cũng là vấn đề bạn nên quan tâm đến. Lựa chọn dầu có giá cả phù hợp với túi tiền, chọn mua theo giá trên thị trường giúp bạn tiết kiệm chi phí khi bảo dưỡng, thay dầu mới.

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở phân phối dầu khác nhau trong đó có http://www.tkhanoi.vn/. Chúng tôi là nhà phân phối dầu công nghiệp và mỡ bôi trơn hàng đầu khu vực Phía bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển ngày nay công ty chúng tôi đã có đầy đủ đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, làm việc có tay nghề cao, với các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất hiện nay, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

>>> Sản phẩm dầu khác: Shell Tellus

Related posts

Leave a Comment