Tin tức sự kiện

Dầu thủy lực chống mài mòn phổ biến hiện nay

Các loại dầu thủy lực là loại dầu nhớt công nghiệp được sử dụng nhiều, theo thống kê sơ bộ thì sản lượng dầu thủy lực vượt qua 70% tổng các loại dầu nhớt được tiêu thụ trên thị trường. Các dòng sản phẩm dầu nhớt thủy lực được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Shell, Caltex, Total,…đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mỗi thương hiệu đều mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt, bên cạnh đó còn hỗ trợ những khách hàng những dịch vụ trước, trong và sau bán hàng rất hữu dụng

Dầu thủy lực phổ biến hiện nay

Mỗi loại dầu công nghiệp có những ưu và nhược điểm riêng, do vậy khi quyết định mua sản phẩm dầu nhớt thủy lực bạn cần nghiên cứu kỹ thông tin về các loại dầu thủy lực đặc biệt là phẩm cấp chất lượng, kèm theo đó là sự chấp thuận của các nhà chế tạo thiết bị thủy lực nổi tiếng trên thế giới.

Dầu thủy lực thương hiệu Shell

Đây là thương hiệu dầu công nghiệp nổi tiếng của Anh và Hà Lan và hiện đang được rất nhiều đơn vị sản xuất trong nước ưa chuộng. Shell là tập đoàn năng lượng toàn cầu và dầu nhờn là một dòng sản phẩm lớn chiếm được thị phần tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, hiện nay Shell đã có nhà máy pha chế dầu nhờn tại Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Gò Dầu, Long Thành, Đồng Nai.

Sản phẩm dầu thủy lực shell Tellus S2 MX mang đến cho KH những tính năng và đặc điểm nổi bật gồm:

  • Khả năng chống mài mòn cao giúp bảo vệ linh kiện, máy móc tối đa
  • Sử dụng tinh thề dầu tinh chế và phụ gia nhập khẩu tăng khả năng bôi trơn
  • Công nghệ pha chế liên tục đổi mới phù hợp với điều kiện môi trường làm việc của máy móc
  • Chế độ tự động tách nước khi dầu bị nhiễm nước rất nhạy bén

Đặc biệt dầu thủy lực Shell Tellus được nhiều nhà chế tạo thiết bị thủy lực nổi tiếng trên thế giới chấp thuận và khuyến cáo sử dụng

Dầu thủy lực thương hiệu Total

Tiếp theo phải kể đến dầu thủy lực Total  – Thương hiệu hàng đầu của Pháp. Hiện nay, loại dầu này đã được sản xuất tại Việt Nam mang lại nhiều thuận tiện cho người dùng trong nước.

Sử dụng dầu Total giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ linh kiện máy móc tối đa nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

  • Tính năng bôi trơn bền bỉ nên dù máy móc phải hoạt động liên tục thì vẫn trơn tru
  • Ứng dụng công nghệ chống rỉ tiên tiến giúp kéo dài tuổi thọ của linh kiện máy móc
  • Công nghệ pha chế được đổi mới phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam

Dầu Total có thể áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo khác nhau.

Một số lưu ý quan trọng khi mua dầu thủy lực

Sản phẩm dầu nhớt công nghiệp trên thị trường ngày càng nhiều với chủng loại, đặc điểm khác nhau và đặc điểm là chất lượng khó khẳng định được có tương xứng với giá thành của sản phẩm hay không, do đó khi quyết định mua sản phẩm dầu nhớt, quý khách hàng chú ý các vấn đề sau:

Dựa vào nhà sản xuất

Mỗi thương hiệu dầu thủy lực sẽ có công nghệ pha chế riêng và chất lượng dầu cũng không giống nhau. Thế nên, bạn hãy tìm hiểu đặc tính và ưu nhược điểm của từng thương hiệu để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Dựa vào môi trường làm việc

Môi trường làm việc bao gồm nhiệt độ, độ ẩm không khí…sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ nhớt và khả năng chống mài mòn của các loại dầu thủy lực. Vì vậy, bạn cần lựa chọn loại dầu có thể thích nghi được với môi trường làm việc để sử dụng dầu được bền lâu.

Khuyến cáo của nhà sản xuất thiết bị

Thông thường các nhà sản xuất thiết bị gốc OEM thường đưa ra các khuyến cáo về dầu nhớt, nên khi đưa vào sử dụng quý khách hàng cần lựa chọn các sản phẩm dầu nhớt đã được chỉ định thì việc vận hành máy móc sẽ tốt nhất

Dựa vào mức độ uy tín của nơi cung cấp dầu

Yếu tố vô cùng quan trọng mà các bạn cần chú ý khi mua dầu thủy lực đó là: Tìm kiếm nhà cung cấp dầu công nghiệp uy tín. Tại đây, bạn không chỉ mua được sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý mà còn được kỹ thuật viên tư vấn cách pha chế và sử dụng đúng chuẩn.

Trên đây là một số thông tin ngắn gọn về sản phẩm dầu thủy lực, để có những kiến thức đủ rộng áp dụng cho bôi trơn hệ thống thủy lực công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Related posts

Leave a Comment