SHL SYNTHDRO FRW 46A Dầu thủy lực chống cháy

Sử dụng trong các hệ thống thủy của lò sấy, lò đúc, lò nung, lò luyệt nhiệt trong ngành luyện kim, gia công cơ khí sắt, thép, nhôm, hợp kim nhôm…nơi hệ thống thường xuyên tiếp xúc nhiệt độ cao, dễ ngọn lửa để giảm thiểu các rủi ro cháy và an toàn trong quá trình sản xuất.

Mô tả

SHL SYNTHDRO FRW 46A là sản phẩm dầu thủy lực chống cháy gốc Glycol-Nước. SYNTHDRO FRW 46A chứa nước và được sử dụng khi cần sự an toàn đặc biệt. Dầu SHL SYNTHDRO FRW 46A được dùng trong các hệ thống thuỷ lực trong lò đúc, lò nhiệt luyện, lò sấy, hầm khai thác khoáng sản có rủi ro cháy cao như công nghiệp khai thác mỏ, luyện kim hoặc trong gia công cơ khí.

SYNTHDRO FRW 46A Thích hợp cho hệ thống thủy lực có sự thay đổi nhiệt độ cao.  và thích hợp cho hệ thống thủy lực có thể trộn với nước.

Dầu gốc nước, hoàn toàn không cháy trong mọi điều kiện nhiệt độ và áp suất góp phần giảm thiểu nguy cơ hỏa hạn trong điều kiện có ngọn lửa hiện diện.

 

Dầu có công nghệ phụ gia bôi trơn đặc biệt cho gốc nước, đảm bảo thiết bị hoạt động êm ái, chống mài mòn, giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Là dầu thủy lực đa cấp có chỉ số độ nhớt cao, giúp dầu có khả năng hoạt động ở khoảng nhiệt độ rộng.

Dầu có khả năng chống tạo bọt và tách khí rất tốt, kết hợp khả năng chống oxi hóa cao giúp dầu có thời gian sử dụng dài.