Shell Ondina Oil 15 – Dầu khoáng tinh chế chất lượng cao

Danh mục:

Mô tả

Dầu Shell Ondina là dầu khoáng trắng tinh chế cao, không chứa chất phụ gia, không chứa parafin, tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về độ tinh khiết của ngành dược. Dầu Ondina có thể được sử dụng trong dược phẩm, bao bì thực phẩm, mỹ phẩm và các ứng dụng khác, nơi mà luật pháp yêu cầu độ tinh khiết cao này hoặc quan trọng đối với chất lượng của thành phẩm.

Độ tinh khiết cao: Được tinh chế ở mức độ tinh khiết cao nhất, loại bỏ tất cả các chất thơm; chỉ bao gồm các phân tử isoparaffin và trơ về mặt hóa học.

Kiểm soát chất lượng tối ưu Các dòng sản phẩm được tách biệt trong quá trình sản xuất, bảo quản, pha trộn và chiết rót; thử nghiệm kiểm soát phòng thí nghiệm rộng rãi.

Ổn định tuyệt vời Vượt quá khả năng oxy hóa và ổn định ánh sáng của các loại dầu quy trình tiêu chuẩn.

Ứng dụng chính

Mỹ phẩm và Dược phẩm Các thành phần trong kem mỹ phẩm, kem dưỡng da, dầu, đồ vệ sinh cá nhân, v.v.

Bao bì thực phẩm Dầu mở rộng bằng polystyrene và các loại nhựa khác, nhãn giá.

Vật dụng vệ sinh Dầu mở rộng trong TPE nhựa nhiệt dẻo (ví dụ: SIS, SEPS), TPV và các chất đàn hồi khác.

Ứng dụng kỹ thuật và linh kiện ô tô Chất lỏng mang và dầu mở rộng cho nhiều ứng dụng chất lượng cao, trong đó màu sắc và độ ổn định là quan trọng. Thích hợp khi PVC được thay thế bằng chất đàn hồi TPE.

Đồ chơi và các sản phẩm tương tự Dầu giãn nở trong chất đàn hồi TPE (ví dụ: SBS, SEBS)

Bôi trơn máy móc Việc sử dụng các loại dầu trắng dược phẩm trong các ứng dụng thực phẩm trực tiếp và gián tiếp, ví dụ: làm phụ gia thực phẩm hoặc để đóng gói thực phẩm, được quy định bởi các thông số kỹ thuật quốc tế được bổ sung bởi luật pháp địa phương.

Các yêu cầu này có thể khác nhau giữa các quốc gia và phải được người dùng tính đến.