Shell Omala S4 WE 320 Synthetic Industrial Gear Oil

Dầu bánh răng Shell Omala S4 WE 320 là dầu bánh răng công nghiệp gốc polyalkylene glycol và các phụ gia được lựa chọn đặc biệt, đem lại tính năng bôi trơn vượt trội, chống ma sát, bảo vệ hệ thống bánh răng trong các điều kiện khắc nghiệt.

Danh mục:

Mô tả

Dầu bánh răng tổng hợp Shell Omala S4 WE 320 là dầu bánh răng truyền động sâu tổng hợp tổng hợp tiên tiến được pha chế bằng cách sử dụng các chất phụ gia và chất lỏng gốc polyalkylen glycol được lựa chọn đặc biệt. Nó cung cấp hiệu suất bôi trơn vượt trội trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt, bao gồm cải thiện hiệu suất năng lượng, tuổi thọ lâu dài và khả năng chống rỗ vi mô cao.

Tính năng, đặc điểm

Bảo vệ và tuổi thọ bổ sung – Tính oxy hóa và ổn định nhiệt tuyệt vời, kéo dài tuổi thọ của chất bôi trơn và chống lại sự hình thành các sản phẩm oxy hóa có hại ở nhiệt độ hoạt động cao.

Tiết kiệm năng lượng – Thử nghiệm giàn khoan đã cho thấy sự cải thiện lên đến 15% so với các sản phẩm gốc dầu khoáng và 11% so với các chất bôi trơn gốc hydrocacbon tổng hợp khác.

Ứng dụng Worm Drive ứng dụng chính cho bánh răng trục vít

ISO 320

Các ứng dụng

Thích hợp cho các bánh xe cơ giới chạy điện trên đường cao tốc,

tuổi thọ dầu và bảo vệ chống mài mòn cho các bánh răng sâu và bánh răng khác nhau, để bôi trơn và các điều kiện vận hành khắc nghiệt.