Shell Gadus S2 U460L 2 (Darina Grease RL 2)

Thành phần dầu gốc trong Shell Gadus S2 U460L 2 (Trước đây là Shell Darina R2) là dầu khoáng chất lượng cao, được tinh chế bằng dung môi, có độ nhớt cao với khả năng chống ôxy hóa và bay hơi tuyệt vời. Tính ổn định oxy hóa cũng được cải thiện bằng cách bổ sung một chất ức chế quá trình oxy hóa ở nhiệt độ cao đặc biệt.

Danh mục:

Mô tả

Shell Gadus S2 U460L 2 (Trước đây là Shell Darina R2), dựa trên chất làm đặc vô cơ không chứa xà phòng và dầu gốc được lựa chọn đặc biệt, sẽ cung cấp khả năng bôi trơn thỏa đáng ngoài giới hạn nhiệt độ của mỡ bôi trơn gốc lithium.

Là loại mỡ chất lượng cao, được pha chế từ những thành phần gốc khoáng chất lượng cao, hợp chất làm đặc gốc vô cơ tạo nên dòng mỡ chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Nhờ vào thành phần cấu tạo mà mỡ này có tính ổn định oxy hóa, được tinh chế bằng dung môi, có độ nhớt cao và đặc tính chống bay hơi tốt giúp kéo dài tuổi thọ trong nhiều ứng dụng mà ở đó người ta xem xét sử dụng mỡ tổng hợp hoặc mỡ silicon.

Thông số kỹ thuật

Độ quánh NLGI

2

Chất làm đặc

Vô cơ (khoáng sét)

Dầu gốc (loại)

Khoáng

Độ nhớt động học 

  • 40°C               cSt
  • 100°C             cSt (IP 71)
 

460

35

Độ xuyên kim

Worked @ 25°C  0.1mm

(IP 50/ASTM-D217)

 

265 – 295

Điểm nhỏ giọt °C

(IP 132)

300

Ứng dụng của mỡ bôi trơn trong công nghiệp?

Mỡ được ứng dụng trong những máy hoạt động ở nhiệt độ làm việc cao, sự niêm kín tốt, thích hợp cho máy làm việc trong dải nhiệt độ từ -10°C đến 180°C. Ở một số trường hợp máy đặc biệt, mỡ có thể sử dụng ở những nơi nhiệt độ trên 200°C.

Ngoài ra, mỡ còn đặc biệt thích hợp sử dụng cho các ổ đỡ chịu tải nặng và tốc độ chậm.