Shell Corena S4 P 100 Dầu máy nén khí tổng hợp cho máy Piston

Shell Corena S4 P 100 là dầu tổng hợp tiên tiến cho máy nén khí không dầu mini, kết hợp dầu gốc tổng hợp ester với hệ thống phụ gia tính năng cao. Dâu được pha chế nhằm mang lại các tính năng bôi trơn cao nhất cho các máy nén khí kiểu tịnh tiến áp suất cao, hoạt đông với nhiệt độ khí ra tới 2200C dưới áp suất cao.

Mô tả

Shell Corena S4 P 100 là dầu tổng hợp tiên tiến cho máy nén khí không dầu mini, kết hợp dầu gốc tổng hợp ester với hệ thống phụ gia tính năng cao. Dâu được pha chế nhằm mang lại các tính năng bôi trơn cao nhất cho các máy nén khí kiểu tịnh tiến áp suất cao, hoạt đông với nhiệt độ khí ra tới 2200C dưới áp suất cao.

Đặc điểm & Tính năng của Shell Corena S4 P 100

Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng:

Dầu máy nén khí Shell Corena S4 P đảm bảo bôi trơn an toàn, tin cậy và hiệu quả, cho phép kéo dài tuổi thọ thiết bị ở những nơi dầu gốc khoáng không đáp ứng được.

Với xu hướng tạo cặn cực thấp, Shell Corena S4 P giúp duy trì tính năng cao của máy nén khí trong thời gian dài, giảm chi phí bảo dưỡng và ngừng máy.

Shell Corena S4 P 100 có thể kéo dài thời gian bảo dưỡng van thông thường từ 1,000 giờ hoạt động khi sử dụng dầu gốc khoáng truyền thống lên tới 2,000 – 4,000 giờ tùy theo điều

kiện hoạt động.

Bảo vệ tuyệt vời chống mài mòn

Shell Corena S4 P100 giúp bảo vệ tuyệt vời các bề mặt kim loại bên trong khỏi ăn mòn và mài mòn, kéo dài tuổi thọ các chi tiết quan trọng như ổ đỡ và pistông.

Duy trì hiệu suất hệ thống

Shell Corena S4 P giúp ngăn ngừa sự tạo cặn bùn và cặn lắc cacbon trên các van và đỉnh pistông làm việc tại nhiệt độ và áp suất cao, có thể gây ra các hư hỏng nghiêm trọng, giảm hiệu suất hệ thống và tăng chi phí bảo dưỡng.

Ngoài ra, Shell Corena S4 P còn có khả năng tách nước tốt giúp chống ăn mòn và dễ dàng xả nước ngưng tụ.

Nâng cao an toàn đường khí nén

Trong đường khí ra, sự kết hợp các hạt rỉ lẫn trong cặn cacbon với nhiệt độ khí cao sẽ gây ra phản ứng có thể dẫn đến cháy nổ. Shell Corena S4 P giúp giảm thiểu nguy cơ này.

Các Ứng dụng chính

Các máy nén khí pistông

Shell Corena S4 P thích hợp sử dụng trong các máy nén khí pistông công nghiệp, đặc biệt những máy hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt với nhiệt độ khí ra trên 2200C và áp suất cao liên tục.

Các máy nén khí thở

Shell Corena S4 P cũng có thể dùng trong các máy nén khí thở có các bộ phận làm sạch phụ trợ để đảm bảo không khí nén thích hợp dùng để thở.

Các Tiêu chuẩn kỹ thuật, Chấp thuận & Khuyến nghị

DIN 51506 VDL ISO/DP 6521-L-DAB – công việc trung bình

ISO 6743-3:2003 DAB – công việc khắc nghiệt

EN 12021

Khả năng tương thích & Hòa trộn

Trộn lẫn

Shell Corena S4 P có thể trộn lẫn hoàn toàn với dầu gốc

khoáng, tuy nhiên việc hòa trộn này sẽ làm giảm đáng kể tính năng của dầu.

Tương thích gioăng phớt

Shell Corena S4 P 100 nói chung, cũng như các dầu gốc ester khác, không tương thích với mọi loại vật liệu làm kín. Một số máy nén cũ có thể phải thay gioăng phớt trước khi chuyển sang sử dụng dầu này.

Chỉ dẫn tương thích: Chấp thuận Thành phần nitrile cao (SEB5) >36% acrylonitrile

Chỉ dẫn tương thích: Chủ yếu chấp thuận

Để có thể sử dụng những sản phẩm dầu mỡ chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Xala Hà Đông. Hà Nội

Điện thoại: 0978-900-333

Email:        tkhn2020@gmail.com

Website:   tkhanoi.vn