Safol Oil 32 dầu thủy lực thực phẩm cao cấp

Safol Oil 32 dùng trong hệ thống truyền nhiệt, bôi trơn hộp số, vòng bi, bánh răng hình nón, bánh răng xoắn ốc, hệ thống xích tải, ốc vít, khớp nối và nhiều vị trí khác.

Danh mục:

Mô tả

Safol Oil 32 là dầu thực phẩm được sử dụng như dầu thủy lực, dầu truyền nhiệt dùng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm.

Đây là sản phẩm của Tập đoàn Molygraph – nhà sản xuất dầu mỡ đặc chủng lớn nhất tại Ấn Độ – đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên Thế Giới.

Dầu thực phẩm Molygraph Safol Oil 32 có những ưu điểm sau:

– Được pha chế từ dầu gốc tổng hợp với công nghệ tinh lọc cao, kết hợp với một số dầu gốc và hệ phụ gia đặc biệt khác.

– Dầu không màu, không mùi và không độc hại

– Dầu được chấp thuận bởi NSF International và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF H-1 (cho phép tiếp xúc ngẫu nhiên trực tiếp với thực phẩm, dược phẩm hoặc nguyên liệu thô mà không gây rủi ro đến sức khỏe người sử dụng – trong đó tỉ lệ tiếp xúc ngẫu nhiên không được vượt quá 10 / 1.000.000)

Ứng dụng chinh của Safol Oil 32

– Safol Oil 32 được khuyến nghị sử dụng trong dây chuyền sản xuất thực phẩm, dược phẩm hoặc các thiết bị phụ trợ có khả năng tiếp xúc với thực phẩm, dược phẩm

– Safol Oil 32 dùng trong hệ thống truyền nhiệt, bôi trơn hộp số, vòng bi, bánh răng hình nón, bánh răng xoắn ốc, hệ thống xích tải, ốc vít, khớp nối và nhiều vị trí khác.