Nước làm mát Valvoline RTU Coolant

Mô tả

Nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp tại miền bắc xin giới thiệu sản phẩm nước làm mát động cơ cao cấp của Valvoline; nước làm mát Valvoline nhập khẩu chính hãng và phân phối đến tận tay người sử dụng với nhiều chính sách hấp dẫn. Dòng sản phẩm nước làm mát cao cấp giúp cho động cơ của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Với công thức độc quyền của chính hãng Valvoline, không sử dụng bất cứ thành phần phốt phát hay silicate, sản phẩm VALVOLINE Long Life Coolant đã được pha loãng trước nên không cần pha thêm nước, đạt và vượt các tiêu chuẩn châu Mỹ và châu Âu như ASTM D 3306, ASTM D4985, SAE J1034, J814, J1941, General Motor 6277M, Saab, Opel.

Sản phẩm nước làm mát của Valvoline kết hợp công nghệ axít hữu cơ trên nền ethylen glycol độc nhất và hợp chất carbonxylate có tuổi thọ cao, giúp bảo vệ kim loại (kể cả nhôm) trong hệ thống làm mát, bảo vệ tới 03 năm hoặc 150.000 km.

Những đặc điểm nổi bật của nước làm mát Valvoline

* Sản phẩm được nhuộm màu cam để phân biệt với các nước làm mát màu xanh lá / vàng thông thường khác..

– Khả năng tản nhiệt cao, giúp làm mát động cơ nhanh chóng.

– Điểm sôi cao, không dễ bay hơi

– Không dễ đóng băng

– Không ăn mòn kim loại và hợp kim, tránh hư tổn động cơ.

– Không ảnh hưởng các thành phần tổng hợp và các nắp kim loại.

– Thân thiện với môi trường

Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của các dòng sản phẩm dầu nhớt Valvoline tại miền bắc, với nhiều chính sách hấp dẫn, mang đến cho khách hàng lợi ích cao nhất khi sử dụng sản phẩm

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CÔNG NGHIỆP

Hotline: 0978900333

Email: tkhn2020@gmail.com