Nước làm mát động cơ Delo ELC Antifreeze Coolant

Delo® ELC Antifreeze/Coolant là chất làm mát động cơ đơn pha gốc ethylene glycol dựa trên công nghệ phụ gia ức chế cống ăn mòn carboxylate được cấp bằng sáng chế, công thức đặc biệt cho các hệ thống  làm mát chịu tải nặng yêu cầu phụ gia ni-trít.

Mô tả

Hiện nay nước làm mát có nhiều loại nhưng việc lựa chọn loại nước làm mát loại nào là vấn đề mà nhiều người chưa nắm rõ, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm nước làm mát Delo màu đỏ chất lượng cao, Hầu hết các động cơ (ngoại trừ động cơ làm mát bằng không khí), từ động cơ xăng đến động cơ diesel trên xe hơi, xe tải, xe buýt, xe gắn máy cho đến xe cơ giới thi công, máy phát điện… đều sử dụng dung dịch làm mát để giải nhiệt cho động cơ.

Delo® ELC Antifreeze/Coolant là chất làm mát động cơ đơn pha gốc ethylene glycol dựa trên công nghệ phụ gia ức chế cống ăn mòn carboxylate được cấp bằng sáng chế, công thức đặc biệt cho các hệ thống  làm mát chịu tải nặng yêu cầu phụ gia ni-trít.

LIÊN HỆ MUA NƯỚC LÀM MÁT: 0978-900-333

Ưu điểm của nước làm mát Delo

Delo ELC Antifreeze/Coolant đem lại lợi ích nhờ:

 • Giảm chi phí vận hành – Giúp cắt giảm chi phí sử dụng phụ gia làm mát bổ sung SCA (supplemental coolant additives), cắt giảm chi phí phân tích mẫu định kỳ và nhân lực để thực hiện các công việc này.
 • Siêu bền (Extended life) – 1,250,000 km đối với xe tải nặng (8 năm hoặc 15,000 giờ) hoặc 1,600,000km/20,000giờ/8năm nếu bổ sung phụ gia Delo Extender tại 800,000km/10,000giờ/4năm.
 • Tối ưu hóa vận hành hệ thống làm mát – Công thức pha chế không chứa phụ gia sili-cát giúp tăng khả năng trao đổi nhiệt so với công thức có chứa si-li-cát. Các cặn rắn sili-cát có thể làm giảm khả năng trao đổi nhiệt dẫn đến động cơ dừng hoạt động do quá nhiệt.
 • Tăng tuổi thọ thiết bị – Công thức không chứa si-li-cát giúp gioăng-phớt bơm ít bị mài mòn, qua đó tăng tuổi thọ bơm.
 • Bảo vệ tuyệt hỏa – Bảo vệ hiệu quả, lâu dài các chi tiết bằng kim loại, đặc biệt là nhôm, của hệ thống làm mát làm việc ở nhiệt độ cao.
 • Đa dụng – Sản phẩm phù hợp sử dụng cho các động cơ xe tải, xe thi công, động cơ tĩnh tại yêu cầu dung dịch làm mát có phụ gia ni-trít và molybdate siêu bền (extended life) không chứa phốt-phát và si-li-cát. Sản phẩm cũng phù hợp cho các động cơ sử dụng các loại nhiên liệu và đạt các tiêu chuẩn khí xả khác nhau.
 • Tương thích – Sản phẩm tương thích với các công thức dung dịch làm mát và phụ gia làm mát bổ sung của hãng khác. Chevron khuyến nghị không nên châm thêm sản phẩm của hãng khác hơn 25% vào hệ thống làm mát đang sử dụng Delo ELC Antifreeze/Coolant. Việc châm thêm hơn 25% có thể làm giảm tuổi thọ dung dịch làm mát.
 • Phân hủy sinh học – Sản phẩm có khả năng phân hủy sinh học.
 • Bền – Thời gian lưu giữ sản phẩm ít nhất được 8 năm kể từ ngày mua.

Đối với dầu động cơ, quý khách hàng cần sử dụng các loại dầu động cơ sau:

Dầu động cơ Shell Rimula R4X 15W-40

Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 15W-40

Đặc tính sản phẩm

 • Delo ELC Antifreeze/Coolant là dung dịch làm mát động cơ sử dụng công nghệ phụ gia gốc hữu cơ carboxylate ức chế ăn mòn, được cấp bằng sáng chế. Delo ELC không chứa ni-trát, bo-rát, si-li-cát, phốt-phát và a-min. Sản phẩm có phụ gia ni-trít và molybdate để tăng cường tính năng bảo vệ xy-lanh động cơ
 • Delo ELC Antifreeze/Coolant phù hợp sử dụng cho nhiều hệ thống làm mát của động cơ xe tải, xe công trường và động cơ tĩnh tại. Sản phẩm cũng được khuyến nghị cho các đoàn xe hỗn hợp giữa tải nặng và tải nhẹ. Vui lòng xem khuyến nghị của nhà sản xuất xe trước khi sử dụng.
 • Delo ELC Antifreeze/Coolant không cần thêm phụ gia bổ sung để đạt định kỳ sử dụng 1,250,000 km đối với xe tải (8 năm hoặc 15,000 giờ đối với xe công trường) hoặc 1,600,000km/20,000giờ/8năm nếu bổ sung phụ gia Delo Extender tại  800,000km/10,000giờ/4năm đúng kỹ thuật.
 • Delo ELC Antifreeze/Coolant đạt tất cả tiêu chí kiểm tra của tiêu chuẩn CAT EC-1 và đạt tất cả yêu cầu về hiệu năng cũng như hóa học của tiêu chuẩn này.

Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm nước làm mát vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm dầu động cơ, dầu công nghiệp và nước làm mát tốt nhất chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất giá thành cạnh tranh

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0978 900 333

Email: tkhn2020@gmail.com

Thông tin bổ sung

Quy cách

Xô 18 Lít

Xuất xứ

Việt Nam

Tình trạng

Còn hàng

Có thể bạn thích…