Nhớt bánh răng tổng hợp Mobil SHC 626- dầu bánh răng 68

Dầu bánh răng và Ổ trục Mobil SHC 626 là các dầu bánh răng và ổ trục có hiệu suất tối ưu, Dầu bánh răng và Ổ trục Mobil SHC 626 được pha chế nhằm cung cấp sự bảo vệ vượt trội cho các thiết bị, tuổi thọ dầu và sự hoạt động trơn tru sẽ giúp tăng năng suất cho máy

Mô tả

Dầu nhớt Mobil SHC 626 phù hợp để sử dụng cho nhiều loại thiết bị, không chỉ là chất giải quyết vấn đề nhiệt độ cao mà còn vì những lợi ích khác mà chúng mang lại.

Mobil SHC 626 có hệ số lực kéo thấp so với dầu khoáng có nguồn gốc từ cấu trúc phân tử của các loại dầu gốc được sử dụng. Điều này dẫn đến ma sát chất lỏng thấp trong vùng tải của các bề mặt không phù hợp như bánh răng và ổ lăn tiếp xúc. Ma sát chất lỏng thấp tạo ra nhiệt độ vận hành thấp hơn và cải thiện hiệu suất bánh răng, dẫn đến giảm tiêu thụ điện năng.

Mobil SHC 626 đã chứng minh sự cải thiện đến 3,6% về hiệu quả năng lượng trong thử nghiệm phòng thí nghiệm có kiểm soát (*).

Công thức Mobil SHC 626 cũng cung cấp khả năng chống oxy hóa và hình thành cặn tuyệt vời ở nhiệt độ cao, cũng như khả năng chống gỉ và ăn mòn đặc biệt, chống mài mòn, khử nhũ tương, kiểm soát bọt và đặc tính thoát khí, và khả năng tương thích đa kim loại.

Các ứng dụng

Mặc dù Mobil SHC 600 Series thường tương thích với các sản phẩm gốc dầu khoáng, nhưng phụ gia có thể làm giảm hiệu suất của chúng.

Do đó, trước khi thay đổi hệ thống sang một trong các sản phẩm Mobil SHC 600 Series, nó nên được làm sạch và xả nước kỹ lưỡng để đạt được lợi ích hiệu suất tối đa.

Dầu Mobil SHC 600 Series tương thích với hầu hết NBR, FKM và hầu hết các vật liệu làm kín đàn hồi khác được sử dụng với dầu khoáng.

Có khả năng xảy ra các biến thể đáng kể trong chất đàn hồi. Để có kết quả tốt nhất, hãy tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp thiết bị, nhà sản xuất con dấu hoặc đại diện công ty địa phương của bạn để xác minh tính tương thích.

Các ứng dụng cụ thể yêu cầu lựa chọn cấp độ nhớt thích hợp và bao gồm:

• Đổ đầy cho các hộp số đời, đặc biệt là bánh răng sâu tỷ lệ cao / hiệu suất thấp

• Các hộp số đặt ở xa, nơi khó thay dầu

• Các ứng dụng nhiệt độ thấp, chẳng hạn như thang máy trượt tuyết, nơi có thể tránh thay dầu theo mùa

• Vòng bi lăn của máy trộn và vòng bi cổ lăn khi gặp nhiệt độ cao

• Calenders bằng nhựa

• Các ứng dụng ly tâm nghiêm trọng, bao gồm cả máy ly tâm hàng hải

• Truyền động lực kéo A / C của Đường sắt

• Mobil SHC 626, 627, 629 và 630 thích hợp cho Máy nén trục vít quay bằng dầu để nén khí tự nhiên, thu gom khí mỏ, CO2 và các khí quy trình khác được sử dụng trong ngành khí tự nhiên

• Mobil SHC 629, 630, 632, 634, 636 và 639 được Siemens AG phê duyệt để sử dụng trong hộp số Flender