Mobilgrease XTC – mỡ bôi trơn Coupling

Mỡ bôi trơn cao cấp cho khớp nối Coupling chuyên dụng, mỡ chịu nhiệt chính hãng

Danh mục:

Mô tả

Mobilgrease XTC là một sản phẩm hiệu suất cao được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng ghép nối tốc độ cao. Nó được sản xuất với độ nhớt cao được chọn lọc dầu gốc khoáng và một gói phụ gia nặng, cực kỳ hiệu quả. 

Mobilgrease XTC được pha chế để cung cấp độ chảy thấp cũng như nhiệt độ cao tính ổn định, các đặc tính quan trọng đối với việc bôi trơn và bảo vệ khớp nối hiện đại. Dầu gốc và gói phụ gia chịu cực áp (EP) / chống mài mòn (AW) hoạt động để giảm mài mòn ma sát do trượt tiếp xúc với răng, bảo vệ chống gỉ và ăn mòn, cũng như độ ổn định nhiệt độ cao cho cạnh hàng đầu này sản phẩm.

Các nhà khoa học nghiên cứu của ExxonMobil đã xây dựng Mobilgrease XTC để đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu của các khớp nối thiết kế lưới và bánh răng tốc độ cao hiện đại bao gồm các thông số kỹ thuật AGMA CG-2 và CG-1. Mỡ này đã cho thấy hiệu suất và khả năng bảo vệ tuyệt vời trong nhiều ứng dụng khớp nối khác nhau bao gồm một loạt các ngành công nghiệp. Dựa trên hiệu quả vượt trội của nó, loại mỡ này đã trở thành sản phẩm được nhiều người sử dụng khớp nối lựa chọn. Mobilgrease XTC đáp ứng đầy đủ yêu cầu hiệu suất của các nhà sản xuất khớp nối lớn.