Mobilgrease FM 222 – mỡ an toàn thực phẩm

Mobilgrease FM 222 là các sản phẩm đa năng hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt cho việc bôi trơn máy móc chế biến thực phẩm. Mỡ cho ngành thực phẩm Mobilgrease FM 222 được xây dựng với các bộ phận đáp ứng các yêu cầu của CFR 178.3570

Mô tả

Nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp chính hãng tại miền bắc xin giới thiệu đến quý khách hàng hàng dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chuyên dụng cho máy móc trong ngành chế biến thực phẩm

Mobilgrease FM 222 là các sản phẩm đa năng hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt cho việc bôi trơn máy móc chế biến thực phẩm. Mỡ cho ngành thực phẩm Mobilgrease FM 222 được xây dựng với các bộ phận đáp ứng các yêu cầu của CFR 178.3570,

Tại sao lại phải dùng sản phẩm mỡ bôi trơn tiêu chuẩn thực phẩm:

Như chúng ta đã biết, trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm thì các máy móc trong quá trình sản xuất có nguy cơ vương dầu, mỡ vào thành phẩm. Do vậy các loại dầu mỡ cho các máy này cần có tiêu chuẩn riêng để đảm bảo là nếu có sự tiếp xúc ngẫu nhiên vào sản phẩm thì cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Chương 21, và được NSF đăng ký như các chất bôi trơn được phân loại H1. Mobilgrease FM 222 được sản xuất tại các cơ sở được chứng nhận ISO 22000 và đáp ứng các yêu cầu của ISO 21469 nhằm đảm bảo duy trì độ toàn vẹn an toàn thực phẩm sản phẩm cao nhất.

Mỡ an toàn thực phẩm Mobilgrease FM 222

Thiết bị chế biến thực phẩm thường hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm nhiệt độ cực nhanh từ lò nướng đến hoạt động của tủ đông, cũng như mức ô nhiễm cao từ nước, hơi nước và chất tẩy rửa.

Dầu thực phẩm Mobilgrease FM 222 đã được phát triển như chất bôi trơn dầu mỡ đa năng có khả năng cung cấp chất bôi trơn tuyệt vời trong tất cả các môi trường này. Mobilgrease FM 222 được thiết kế với khả năng chịu nước tuyệt vời để chịu được thời gian rửa và làm sạch các hoạt động thường xuyên trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Rò rỉ ức chế là một tài sản quan trọng cho ngành công nghiệp.

Mobilgrease FM222 được chế tạo với một gói chống gỉ tuyệt vời, hoạt động cùng với tính chất chống nước, sẽ bảo vệ chống lại bệnh gỉ sắt. Các loại dầu cơ bản được chọn cùng với sự ổn định của độ dẻo tuyệt vời tạo ra khả năng cung cấp sự bôi trơn cho nhiều loại tốc độ, tải và nhiệt độ. Mobilgrease FM 222 cũng được thiết kế để xử lý nhiều loại tải, có tính bảo vệ tốt chống lại tình trạng mài mòn và va đập.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các sản phẩm dầu, mỡ chuyên dụng chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng dầu mỡ chính hãng, Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.