Mobil DTE 26 Ultra dầu thủy lực cho các thiết bị chính xác cao

Dầu Mobil DTE 26, Dầu Mobil DTE 26 Ultra, Mobil DTE 26 Ultra, dầu thủy lực ISO-VG 68 chính hãng mang lại khả năng bôi trơn tốt nhất cho các thiết bị thủy lực hiện đại

Danh mục:

Mô tả

Mobil DTE 26 Ultra là loại dầu thủy lực có độ nhớt ISO VG 68 chống mài mòn hiệu suất cao được Mobil cải tiến để đáp ứng nhu cầu của các hệ thống thủy lực hiện đại áp suất cao và công suất cao mang lại tuổi thọ dầu cao hơn, bảo vệ chống mài mòn tốt hơn và kiển soát cặn tốt hơn.

Mobil DTE 26 Ultra đã chứng minh được khoảng thời gian phải thay dầu kéo dài gấp 2 lần so với các loại dầu thủy lực tương tự cùng nhóm.

Khoảng thời gian xả dầu dài hơn gấp 2 lần so với dầu tương đương

Tuổi thọ thiết bị kéo dài

Tuổi thọ bộ lọc kéo dài

Mobil DTE 26 Ultra đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống thủy lực sử dụng bơm cao áp, công suất cao cũng như các thành phần hệ thống thủy lực khác như van servo giải phóng mặt bằng và máy công cụ điều khiển số (NC). Các sản phẩm thể hiện quá trình oxy hóa và ổn định nhiệt vượt trội cho phép tuổi thọ dầu dài và giảm thiểu sự hình thành cặn trong điều kiện khắc nghiệt và với các hệ thống thủy lực khắc nghiệt sử dụng bơm cao áp, công suất cao. Hiệu suất giữ sạch sẽ bảo vệ các thành phần hệ thống thủy lực quan trọng khỏi sự cố, chẳng hạn như servo dung sai chặt chẽ và van tỷ lệ được tìm thấy trong nhiều hệ thống thủy lực hiện đại.

sản phẩm Mobil DTE 26 Ultra đáp ứng các yêu cầu hiệu suất khắt khe nhất của một loạt các nhà sản xuất hệ thống và thành phần thủy lực, cho phép sử dụng một sản phẩm duy nhất có đặc tính hiệu suất tuyệt vời.

Các ứng dụng của Mobil DTE 26 Ultra

Các hệ thống thủy lực quan trọng để tích tụ tiền gửi hoặc nơi bùn và tiền gửi hình thành với các sản phẩm thông thường

Các hệ thống thủy lực đòi hỏi khả năng chịu tải cao và bảo vệ chống mài mòn, và khi bảo vệ chống ăn mòn màng dầu mỏng là một tài sản

Trường hợp không thể tránh khỏi một lượng nhỏ nước

Hệ thống chứa bánh răng và vòng bi

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn vinaconex 3, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Kho hàng: Khu đô thị Xa La Hà Đông. Hà Nội
  • Điện thoại: 0978-900-333
  • Email:        tkhn2020@gmail.com
  • Website:   tkhanoi.vn