Mỡ tổng hợp cho Tua-bin gió MOBIL SHC GREASE 460 WT

Mobil SHC Grease 460 WT được pha chế đặc biệt để bôi trơn các ổ trục, rãnh và các ổ trục chính của tuabin gió và đã trở thành sản phẩm điền đầy đầu tiên được nhiều nhà chế tạo tuabin gió và các nhà cung cấp linh kiện lựa chọn. Danh tiếng dựa trên chất lượng và độ tin cậy đặc biệt của nó và đã chứng minh hiệu suất vượt trội của hơn 10.000 tuabin gió trên toàn thế giới.

Danh mục:

Mô tả

Mobil SHC ™ Grease 460 WT là chất bôi trơn hiệu suất cao, đặc biệt phù hợp để vượt qua các yêu cầu khắt khe của các ứng dụng tuabin gió ở nhiệt độ khắc nghiệt. Các tính năng độc đáo của chất lỏng gốc tổng hợp được kết hợp với chất làm đặc phức hợp lithium chất lượng cao. Bản chất không chứa sáp của chất lỏng tổng hợp và hệ số lực kéo thấp cung cấp khả năng bơm ở nhiệt độ thấp tuyệt vời và mô-men xoắn khởi động và chạy rất thấp. Chất làm đặc phức hợp lithium góp phần kết dính tuyệt vời, ổn định cấu trúc và khả năng chống nước. Mỡ có độ ổn định hóa học cao và được pha chế với các kết hợp phụ gia đặc biệt để bảo vệ tuyệt vời chống mài mòn, rỉ sét và ăn mòn ở nhiệt độ cao và thấp.

Mỡ Mobil SHC 460 WT là mỡ chịu cực áp cấp NLGI 1.5 với chất lỏng gốc tổng hợp ISO VG 460 được khuyến nghị cho các ứng dụng tuabin gió khó khăn. Nó cung cấp khả năng bảo vệ chịu lực vượt trội khi chịu tải nặng ở tốc độ thấp đến trung bình và trong các ứng dụng mà khả năng chống nước là một yếu tố quan trọng. Mobil SHC Grease 460 WT đáp ứng hầu hết các thông số kỹ thuật của các nhà cung cấp linh kiện và nhà chế tạo tuabin gió và đã chứng tỏ hiệu suất vượt trội trong các ứng dụng như bôi trơn ổ trục, rãnh và ổ trục chính hoặc được bôi trơn bằng tay hoặc sử dụng hệ thống mỡ tập trung hoặc máy phân phối mỡ. Phạm vi nhiệt độ hoạt động được khuyến nghị là -30º C đến 150ºC.

Cấp NLGI 1.5
Loại chất làm đặc Phức hợp Lithium
Dầu gốc Độ nhớt của mỡ @ 40 C, mm2 / s, AMS 1697 460
Ăn mòn, chịu lực, đánh giá, ASTM D1743 VƯỢT QUA
Điểm nhỏ giọt, ° C, ASTM D2265 255
Kiểm tra áp suất cực hạn bốn bi, tải trọng hàn, kgf, ASTM D2596 250
Thâm nhập, 60X, 0,1 mm, ASTM D217 305
SKF Emcor Rust Test, Nước cất, ASTM D6138 0,0
Timken, Tải tối thiểu OK, lb, ASTM D2509 55
Nước rửa trôi, Mất @ 79 C,% trọng lượng, ASTM D1264 10
Màu sắc, Hình ảnh Màu đỏ