Mỡ thực phẩm Klubersynth UH1 14-31

Mỡ Klubersynth UH1 14-31 bôi trơn tốt nhất cho máy trong ngành công nghiệp thiết bị chế biến thực phẩm, mang lại khả năng vận hành tốt nhất và bảo vệ cho vòng bi trượt và lăn, xi lanh nâng hạ , khớp nối, gối đỡ,

Mô tả

Mỡ Klubersynth UH1 14-31 là dòng mỡ thực bôi trơn chuyên dụng được phát triển đặc biệt cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm; dòng sản phẩm mỡ bôi trơn đáp ứng được các yêu cầu pháp lý thực phẩm của Đức và các yêu cầu tại Hoa Kỳ đạt tiêu chuẩn NSF H1.

Mỡ Klubersynth UH1 14-31 có khả năng bôi trơn tuyệt vời và có khả năng kháng nước chống mài mòn hiệu quả ở nhiệt độ cao ngăn cản hiện tượng ô xi hóa.

Ứng dụng: Mỡ Klubersynth UH1 14-31 bôi trơn tốt nhất cho máy trong ngành công nghiệp thiết bị chế biến thực phẩm, mang lại khả năng vận hành tốt nhất và bảo vệ cho vòng bi trượt và lăn, xi lanh nâng hạ , khớp nối, gối đỡ, vv, cũng như bôi trơn các vị trí chịu hiện tượng đông lạnh.

Mỡ thực phẩm Kluber

Sử dụng: Mỡ Klubersynth UH1 14-31 sử dụng dùng bàn chải, thìa hoặc súng bơm mỡ và có thể được bơm, dễ dàng thông qua một hệ thống bôi trơn trung tâm.

Phạm vi nhiệt độ hoạt động: mỡ bôi trơn Klubersynth UH1 14-31 có khả năng bôi trơn tốt nhất giữa -40 oC và 120 oC, tùy thuộc vào ứng dụng, nó cũng có thể được sử dụng ở nhiệt độ thấp hơn. Bôi trơn đầy đủ để đảm bảo giảm xuống khoảng -70 oC .

Thời gian lưu kho là hai năm sau khi sản phẩm được bảo quản cẩn thận ở nơi khô ráo, được đóng kín trong bao bì gốc.

Quy cách đóng gói: Hộp1 kg, xô 25 kg

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: Khu đô thị Xala Hà Đông. Hà Nội
  • Điện thoại: 0978-900-333
  • Email:        tkhn2020@gmail.com
  • Website:   tkhanoi.vn