Mỡ thực phẩm Klüberlub NH1 11-222

Mô tả

Dầu Klüberlub NH1 11-222 là sản phẩm dầu mỡ cao cấp của hãng Kluber đạt tiêu chuẩn NSF H1 đã đăng ký và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178.3570. Sản phẩm chất bôi trơn được phát triển để tiếp xúc ngẫu nhiên với các sản phẩm và vật liệu đóng gói trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm hoặc thức ăn gia súc.

Sản phẩm dầu nhớt chính hãng của Kluber được  thiết kế chuyên dụng bôi trơn cho các máy móc chuyên dụng trong ngành thực phẩm và dược phẩm, với khả năng mang lại khả năng bôi trơn toàn diện kết hợp khả năng chống gỉ hữu hiệu giúp cho các vòng bi được kéo dài tuổi thọ qua đó tiết kiệm chi phí

Lợi ích cho ứng dụng của bạn:

Hợp lý hóa dầu nhờn có thể do sử dụng nhiều sản phẩm

Khả năng chống nước tốt giúp tăng mức độ bảo vệ bề mặt khi so sánh với dầu mỡ lithium EP 2 tiêu chuẩn

NSF H1 đăng ký hỗ trợ quá trình tin cậy

Chứng nhận ISO 21469 – hỗ trợ việc tuân thủ các yêu cầu vệ sinh trong quá trình sản xuất của bạn

Ứng dụng:

Klüberlub NH1 11-222 được sử dụng cho máy móc và lắp đặt trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và dược phẩm, đặc biệt là đối với các ứng dụng không tiếp xúc ngẫu nhiên với sản phẩm thực phẩm.

Ứng dụng điển hình là ví dụ trong vòng bi lăn và trơn, nâng xi lanh, khớp, thanh dẫn hướng, thanh ray dẫn hướng, đĩa cam, con dấu vv

Ghi chú ứng dụng:

Klüberlub NH1 11-222 được áp dụng bằng chổi, thìa, súng mỡ hoặc hộp mỡ.

Để đảm bảo điều kiện bôi trơn vệ sinh hoàn hảo, các điểm bôi trơn phải được làm sạch trước khi áp dụng Klüberlub NH1 11-222 lần đầu tiên.

Sản phẩm dầu nhớt Kluber được phân phối chính hãng, mọi nhu cầu về dầu mỡ bôi trơn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

·         Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn vinaconex 3, Nam Từ Liêm, Hà Nội

·         Kho hàng: Khu đô thị Xa La Hà Đông. Hà Nội

·         Điện thoại: 0978-900-333

·         Email:        tkhn2020@gmail.com

·         Website:      www.tkhanoi.vn