Mỡ NSK Grease LR3 chịu nhiệt cao cấp

Mô tả

Mỡ bôi trơn cao cấp NSK LR3 là sản phẩm mỡ bôi trơn cao cấp của NSK có thể cải thiện đáng kể tốc độ ở mức độ tải vừa phải, khi bôi trơn ở khoảng nhiệt độ dưới 150℃ tuổi thọ chất bôi trơn có thể dùng tới 2000 giờ hoặc nhiều hơn tùy theo những điều kiện vận hành của thiết bị và vị trí bôi trơn. Ngoài ra, trong một số trường hợp có thể cải thiện lẫn nước, độ ẩm và các môi trường khắc nghiệt khác, chống rỉ sắt qua đó mang lại khả năng bảo vệ tốt hơn cho vòng bi.

Mỡ NSK Grease LR3 được thiết kế theo công thức đặc biệt từ dầu gốc tổng hợp và chất làm đặc tiên tiến màn lại khả năng bôi trơn tuyệt hảo và còn thân thiện với môi trường và sử dụng rộng rãi cho các thiết bị, chi tiết máy móc.

Mỡ NSK Grease LR3 dùng cho các ứng dụng vòng bi tốc độ cao và chịu nhiệt độ được thiết kế chuyên dụng cho những ứng dụng đặc biệt chịu nhiệt độ cao và lâu dài; Thành phần Mỡ NSK Grease LR3 là dầu tổng hợp, xác mỡ chứa chất làm đặc lithium và một số chất phụ gia tinh chế khác; khả năng chịu tải cũng như ổn định oxy hóa. Nó không chỉ duy trì tốt bôi trơn trong một thời gian dài và cũng chứng minh được cho khả năng tuyệt vời trong việc kháng nước. Thậm chí có chứa một lượng lớn nước.

Ứng dụng chính: Mỡ NSK Grease LR3. Được dùng cho các sản phẩm tiêu chuẩn NSK và các thiết bị công nghiệp đặc biệt khác.

 Nature NSK Grease LR3
Thickener Lithium soap base
Base oil Synthetic oil + mineral oil
Consistency 275
Dropping point 190°C
Volume of evaporation 0.60% (99°C, 22 hr)
Base oil kinematic viscosity 15 mm2/s (40°

Để có thể sử dụng những sản phẩm mỡ bôi trơn cao cấp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: Khu đô thị Xala Hà Đông. Hà Nội
  • Điện thoại: 0978-900-333
  • Email:        tkhn2020@gmail.com
  • Website:   tkhanoi.vn