Mỡ kháng kiềm – axit Molygraph Ultrasyn 9090

Mỡ bò bôi trơn gốc Barium Complex là một loại mỡ bôi trơn phức hợp bari tiên tiến về mặt công nghệ được tăng cường với khả năng chống nước tuyệt vời, dung dịch lão hóa và axit và kiềm. Cho thấy hiệu suất tuyệt vời kết hợp với nước nóng và hơi nước. Điều này làm cho nó trở thành một loại mỡ rất phù hợp cho một loạt các ứng dụng. Thích hợp để sử dụng trong các hệ thống bôi trơn tập trung.

Mô tả

Mỡ kháng kiềm Molygraph Ultrasyn 9090 là sản phẩm mỡ cao tốc gốc barium complex và có thành phần là dầu gốc tổng hợp 100%. Sản phẩm có hệ số tốc tộ lên đến 1.000.000 nên không bị văng ra khi vòng bi hoạt động ở tốc độ rất cao. Molygraph là thương hiệu dầu mỡ đặc chủng nổi tiếng của Ấn Độ được xuất khẩu đi hầu hết các nước có nền công nghiệp nặng phát triển trên thế giới.

Ưu điểm của Barium Complex Molygraph Ultrasyn 9090

  • Hệ số tốc độ của mỡ rất cao lên đến 1 triệu giúp cho mỡ không bị văng ra khi vòng bi quay với tốc độ rất cao.
  • Mỡ có tính năng chống nước tốt.
  • Độ ổn định tuyệt vời để chống lại oxy hóa và ăn mòn.
  • Mỡ có khả năng chịu được hơi nước, hóa chất, dung dịch axit và kiềm rất tốt.
  • Mỡ được thiết kế để hoạt động với tốc độ cao và nhiệt độ thấp, nơi yêu cầu ma sát thấp và mô men thấp khi khởi động.

mỡ kháng kiềm

Ứng dụng của mỡ Barium Complex Molygraph Ultrasyn 9090

Việc ứng dụng các loại mỡ công nghiệp cho một số vị trí bôi trơn chịu tác động của môi trường hóa chất đã được chú trọng, các sản phẩm mỡ công nghiệp thông thường khác trên thị trường không đáp ứng yêu cầu bôi trơn của các vị trí chịu tác động của hóa chất như (axits, kiềm)

Bôi trơn bạc đạn bi, bạc đạn đũa, bạc đạn nón, vòng bi kim.

  • Bôi trơn trục quay (spindle), máy phay đứng, vòng bi nhỏ, cam, khớp nối, động cơ, tuabin.
  • Là chất bôi trơn có thời gian sử dụng rất lâu cho các vòng bi trong công nghiệp dệt, công nghiệp lạnh, viễn thông, cơ chế quang học và thiết bị gia dụng, thực phẩm, dược phẩm, chế biến giấy.
  • Mỡ có dãy nhiệt độ hoạt động từ -40 độ C đến 150 độ C.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại mặt hàng dầu nhớt công nghiệp chính hãng, quý khách hàng có nhu cầu về các loại dầu mỡ công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin bổ sung

Quy cách

Hộp 1 Kg

Xuất xứ

Ấn độ

Tình trạng

Còn hàng