Mỡ đặc chủng Molywhite RE 00

Mỡ bôi trơn cao cấp chuyên dụng cho các loại Robot công nghiệp, sản phẩm mỡ bôi trơn Molywhite chuyên dụng đóng gói theo bao bì 16kg được nhập khẩu chính hãng

Nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp chính hãng tại miền bắc, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Liên hệ: 0978-900-333 (Peter Khánh) để được hỗ trợ tốt nhất

Danh mục:

Mô tả

Nhà phân phối dầu mỡ công nghiệp hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm mỡ tổng hợp cao cấp chuyên ứng dụng cho các loại Robot công nghiệp hiện đại; sản phẩm mỡ Molywhite RE 00 được pha chế từ công thức đặc biệt mang lại khả năng bôi trơn cực kỳ hiệu quả cho những ứng dụng đặc biệt của các robot tự động hóa.

Mỡ Molywhire RE No.00 dựa trên chất làm đặc lithium bao gồm dầu hydrocarbon tổng hợp và dầu khoáng tinh chế và hợp chất hữu cơ được xử lý molybden. Sản phẩm MOLYWHITE RE No.00 có đặc tính chịu áp lực cao và chống mài mòn tuyệt vời.

Mỡ đặc chủng molywhite có độ đặc NLGI No.00 cung cấp cho dòng chảy vào một chất bôi trơn phức tạp của bộ giảm tốc, giúp nâng cao hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của máy. Giúp cho việc bôi trơn được toàn diện và triệt để nhất khi yêu cầu vận hành chính xác của các bộ phận Robot

Mỡ được áp dụng để bôi trơn cho các cổ trục, ô bi của robot như: robot Hyundai HS200, Robot Nachi MZ07, Robot Kawaski, OTC, Ronot Motoman,Robot Funuc, Robot hàn, Robot lắp ráp điện tử, Robot hoạt động trong điều kiện khắc nhiệt.

Quy cách đóng gói: Mỡ Molywhite Grease RE 00: 0,4kg, 2kg, 16kg.

Sản phẩm mỡ bôi trơn Molywhite RE 00 được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam

Để có thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: Khu đô thị Xala Hà Đông. Hà Nội
  • Điện thoại: 0978-900-333
  • Email:        tkhn2020@gmail.com
  • Website:   www.tkhanoi.vn