Mỡ đa dụng Lubchem SB 6020 EP

Mỡ Lubchem SB 6020 EP là loại mỡ đa dụng gốc dầu khoáng và chất làm đặc lithium. Do khả năng chống chịu tốt khi làm việc ở nhiệt độ bình thường và tải trọng, loại mỡ này có thể được sử dụng để bôi trơn lâu dài.

Lubchem-SB-series-EP-ENG

Danh mục:

Mô tả

Mỡ Lubchem SB 6020 EP là các sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt chất lượng cao được sản xuất bởi hãng Lubchem nhà sản xuất mỡ chịu nhiệt hàng đầu Hàn Quốc.

Mỡ Lubchem SB 6020 EP là loại mỡ đa dụng gốc dầu khoáng và chất làm đặc lithium. Do khả năng chống chịu tốt khi làm việc ở nhiệt độ bình thường và tải trọng, loại mỡ này có thể được sử dụng để bôi trơn lâu dài.

Mỡ Lubchem SB 6020 EP là loại mỡ được phát triển đặc biệt cho bôi trơn các vòng bi, ổ bạc, các hệ thống bôi trơn dây truyền trong nhà máy, các trục,bánh răng kín, cũng có thể sử dụng cho khung gầm (chassis) của hệ thống bôi trơn trung tâm trong ứng dụng đòi hỏi loại mỡ bôi trơn đạt cấp NLGI 0.

 

Các tính năng và lợi ích của Mỡ Lubchem SB 6020 EP:

Khả năng chịu tải cao. Bảo vệ chống ăn mòn tốt. Công thức phi kim. Phạm vi nhiệt độ dịch vụ rộng

Hệ số ma sát thấp và không đổi. Tạo điều kiện tháo gỡ ngay cả sau thời gian dài và sau khi điều kiện dịch vụ đòi hỏi và không thuận lợi.

Giảm thiểu công việc bảo trì Phụ gia cực áp hữu hiệu giúp chống mài mòn các chi tiết trong điều kiện tải nặng. Các chất chống rỉ và chống ăn mòn giúp bảo vệ các bề mặt kim loại.

Thời gian sử dụng mỡ dài Khả năng bền ô xy hóa rất cao cho phép kéo dài thời gian sử dụng của mỡ. Sử dụng dễ dàng Chất làm đặc li-thi với đặc điểm dễ bơm, mang lại các tính năng lưu động thích hợp trong các hệ thống có sử dụng bơm mỡ (NGLI 2).

Giảm chi phí quản lý kho Tính năng đa dụng cho phép sử dụng mỡ rộng rải trong nhiều ứng dụng khác nhau trong công nghiệp và ô tô, do đó giảm bớt số chủng loại mỡ cần thiết và tránh việc sử dụng sai loại mỡ.

Các ứng dụng của Mỡ Lubchem SB 6020 EP :

Mỡ Lubchem SB 6020 EP được sử dụng cho ổ lăn và ổ trượt. Các sản phẩm này cũng thích hợp để bôi trơn các bánh răng có răng và bánh răng sâu, thanh dẫn hướng và trục ren. Khi được sử dụng để bôi trơn lâu dài, nhiệt độ tại điểm ma sát phải dưới 70 ℃. Mỡ Lubchem SB 6020 EP có thể được sử dụng ở nhiệt độ phục vụ tối đa là 130 ℃