Mỡ chịu nhiệt Fuchs RENOLIT CX-HT2

Mỡ bôi trơn công nghiệp chịu nhiệt đặc chủng Fuchs Renolit CX HT2 là sản phẩm mỡ bôi trơn nhập khẩu từ CHLB Đức với đặc là phước can xi chất lượng cao được lựa chọn đặc biệt kết hợp với loại dầu gốc phù hợp cho ra sản phẩm mỡ đặc chủng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, nhiệt độ làm việc từ -20 đến 200 độ C và chịu nước.

Mô tả

Nhà phân phối dầu mỡ công nghiệp giới thiệu sản phẩm mỡ chịu nhiệt cao cấp của hãng dầu nhớt Fuchs, đây là dòng sản phẩm mỡ đặc trưng có khă năng chịu nhiệt độ cao.
Mỡ bôi trơn công nghiệp chịu nhiệt đặc chủng Fuchs Renolit CX HT2 là mỡ bôi trơn với chất làm đặc là phước can xi chất lượng cao được lựa chọn đặc biệt kết hợp với loại dầu gốc phù hợp cho ra sản phẩm mỡ đặc chủng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, nhiệt độ làm việc từ -20 đến 200 độ C và chịu nước.
RENOLIT CX-HT2  là mỡ bôi trơn với chất làm đặc là phước can xi chất lượng cao được lựa chọn đặc biệt loại dầu gốc  phù hợp. Có khả năng chịu được nhiệt độ cao và chịu nước.
RENOLIT CX-HT2 bao gồm chất rắn bôi trơn cho tính chất chống mài mòn trong điều kiện ma sát lớn và tải trọng cao.
Nhiệt độ làm việc từ -20 đến 200 độ C , max 220 độ C
RENOLIT CX-HT2 sử dụng cho quá trình bôi trơn chịu tải nặng, tốc độ roller và vòng bi vừa phải, bánh răng hở và ăn khớp răng.
RENOLIT CX-HT2 sử dụng nơi cần điều kiện đặc biệt chống ăn mòn, chống mài mòn cao dười điều kiện nhiệt độ rất cao
Đóng gói: 5Kg, 15kg
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ