Mỡ Chemours Krytox GPL 203

Sản phẩm mỡ Krytox 203 được thiết kế theo công thức độc quyền mang lại khả năng bôi trơn toàn diện và hiệu quả cho các vòng bi, thiết bị công nghiệp đặc biệt, mỡ Krytox đượcn hập khẩu  chính hãng và phân phối toàn miền bắc

Nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp chính hãng tại miền bắc, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0978-900-333

Mô tả

Mỡ Krytox GPL203 của chemours là dòng mỡ cao cấp đặc biệt được thiết kế theo công thức độc quyền của Chemours với các tính năng vượt trội nhờ chất làm đặc PTFE cao cấp.

chemours Krytox GPL203 được làm đặc bằng PTFE, không chứa phụ gia và có thể được sử dụng cho các bộ phận tiếp xúc với hóa chất nơi mà các thiết bị có nguy cơ bị ăn mòn rất cao, mỡ Krytox GPL203 mang lại khả năng bôi trơn tối ưu chống lại rửa trôi rất tốt. Các ứng dụng điển hình bao gồm van, dụng cụ hoặc vòng bi tiếp xúc với các hóa chất bao gồm rượu, amoni, dung môi, hơi nước, axit và bazơ, và các hệ thống oxy bao gồm LOX và GOX. Chúng thường được sử dụng làm chất bôi trơn và o-ring và tương thích với tất cả các loại con dấu

THÔNG TIN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:

HOTLINE: 0978-900-333

Email: tkhn2020@gmail.com

Dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao cấp Krytox GPL 203  là các loại dầu tổng hợp không màu, không màu, không mùi, không cháy, không cháy, an toàn trong dịch vụ hóa chất và oxy, và lâu dài. Công ty Chemours ™ Krytox là một perfluoropolyether (PFPE) – còn được gọi là perfluoroalkylether (PFAE) hoặc perfluoropolyalkylether (PFPAE) – với cấu trúc hóa học sau:

  • Chuỗi polyme hoàn toàn bão hòa và chỉ chứa cacbon, oxy và flo. Trên cơ sở trọng lượng, một loại dầu Krytox® điển hình chứa 21,6% cacbon, 9,4% oxy và 69% flo.
  • Tất cả các loại mỡ tiêu chuẩn được làm dày bằng polytetrafluoroethylene (PTFE), có công thức là (CF2-CF2) n. Chất làm đặc hiệu quả cao đặc biệt này có điểm nóng chảy 325 ° C (617 ° F) và có kích thước hạt phân tử và trọng lượng phân tử thấp (0,2 m) cho hiệu suất cao hơn trong vòng bi.

Đây là những tính năng tiêu biểu nhất giúp cho mỡ Krytox GPL 203 vượt qua nhiều sản phẩm khác để đáp ứng được những yêu cầu bôi trơn khắc nghiệt nhất mà các loại mỡ gốc Lithium không đáp ứng được.

Các dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao cấp Krytox được phân phối chính hãng

Mọi chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất

TEKA HÀ NỘI NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: Khu đô thị Xala Hà Đông. Hà Nội
  • Điện thoại: 0978-900-333
  • Email:        tkhn2020@gmail.com
  • Website:   tkhanoi.vn