Mỡ bôi trơn Shell Gadus S1 OG 200

Mô tả

Nhà phân phối dầu nhớt shell chính hãng xin giới thiệu sản phẩm mỡ bôi trơn chính hãng chuyên dùng cho các loại bánh răng hở trong các nhà máy công nghiệp

Tên trước đây: Shell Cardium Compound, Cardium Compound EP

Mỡ bôi trơn bánh răng hở và dây cáp Shell Gadus S1 OG 200

shell gadus chất lượng
Mỡ bôi trơn chính hãng

Shell Gadus S1 OG là dãy chất bôi trơn (có tính nhựa đường) dạng thặng dư có độ nhớt cao, được khuyến nghị chủ yếu dùng để bôi trơn cho các ứng dụng bánh răng hở, máy ép mía và dây cáp cẩu yêu cầu mỡ phải có đặc tính chịu cực áp, chịu tải nặng và bám dính tốt. Toàn bộ dãy sản phảm được đặc chế từ dầu gốc khoáng có độ nhớt cao, chất làm đặc bitumen và được pha chế theo nhiều tỉ lệ khác nhau để phù hợp cho nhiều loại ứng dụng.

>>> Sản phẩm liên quan: Shell Gadus S2 OGH 00

Các Tính năng & Lợi ích

  1. Khả năng bám dính và chống lại nước rửa trôi mạnh mẽ
  2. Khả năng chịu tải tuyệt hảo
  3. Chống ăn mòn tốt

Các Ứng dụng chính

Các Tiêu chuẩn kỹ thuật, Chấp thuận & Khuyến nghị Để có danh mục đầy đủ các Khuyến cáo và Chấp thuận, có thể tham khảo Bộ phận Kỹ thuật Shell.

Shell Gadus S1 OG được khuyến nghị sử dụng cho các ổ đỡ máy ép mía và các bánh răng hở vận hành ở nhiệt độ thấp và chịu tải nặng. Mỡ cũng được sử dụng để bôi trơn cho các loại cáp cẩu.

Các Tiêu chuẩn kỹ thuật, Chấp thuận & Khuyến nghị Để có danh mục đầy đủ các Khuyến cáo và Chấp thuận, có thể tham khảo Bộ phận Kỹ thuật Shell.

Sức khỏe, An toàn & Môi trường

Sức khỏe và An toàn

Shell Gadus S1 OG không gây bất cứ nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo, tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân.

Tránh tiếp xúc với da. Dùng găng tay không thấm đối với dầu đã qua sử dụng. Nếu tiếp xúc với da, rửa ngay lập tức bằng xà phòng và nước.

Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn, tham khảo thêm Bản dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng

Bảo vệ môi trường

Tập trung dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.

>>> Địa chỉ cung cấp mỡ bôi trơn chính hãng tại Hà Nội

Thông tin bổ sung

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm mỡ bôi trơn khác nhau của những hãng dầu mỡ nổi tiếng song không phải loại mỡ nào chất lượng cũng đều phù hợp với máy móc của các bạn đâu. Loại mỡ bôi trơn đó cần phải có các chỉ số tương thích và phù hợp với các thông số kỹ thuật máy móc động cơ của bạn. Chưa kể hàng ngày có hàng trăm sản phẩm mỡ giả, mỡ kém chất lượng trôi nổi vào thị trường. Và với việc mua phải hàng kém chất lượng này thì sẽ làm tổn thất vô cùng nặng nề cho kinh tế doanh nghiệp của bạn. Chính vì lý do đó mà chúng ta cần trang bị những kiến thức cơ bản trước khi tìm hiểu mua 1 loại mỡ nhờn nào. Hoặc Quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được những thông tin hữu ích nhất giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

>> Sản phẩm khác: Dầu thủy lực chính hãng giá tốt tại Hà Nội

 

Có thể bạn thích…